Khổ như Tổng thống Trump: Cảm ơn chị ruột lên mạng ủng hộ mình, ai ngờ đó là tài khoản dỏm

HHT - Trong khi đang “mất vui” vì nhiều hành động nhằm đảo ngược kết quả bầu cử không đạt kết quả như mong muốn, Tổng thống Donald Trump lại bị “hớ” khi cảm ơn một bài đăng của người mà ông tưởng là chị mình. Bởi hóa ra, người đó chẳng liên quan gì đến gia đình ông cả.

Trong lúc này, Tổng thống Trump hẳn cần rất nhiều người ủng hộ, động viên, đặc biệt là người thân. Tuy nhiên, ông lại đã nhận nhầm một tài khoản “dỏm” là chị ruột mình.

Không chỉ chia sẻ lại bài đăng của một người đã nhắc đến “chị” mình, ông còn cảm ơn “chị” vì đã ủng hộ những lời tuyên bố (vẫn không/ chưa có bằng chứng) của ông, rằng ông đã thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.

Tài khoản đó là @thebettytrump trên Twitter, giống với tên của người chị sống khép kín của ông Trump là bà Elizabeth Trump Grau. Người này viết: “Cuộc bầu cử này đã tạo cảm hứng cho tôi phá vỡ sự im lặng vốn có và lên tiếng vì gia đình mình. Em trai tôi, Don (Donald Trump), đã thắng trong cuộc bầu cử và sẽ chiến đấu đến cùng…”.

Khổ như Tổng thống Trump: Cảm ơn chị ruột lên mạng ủng hộ mình, ai ngờ đó là tài khoản dỏm ảnh 1 Tổng thống Trump và bà Elizabeth Trump. Ảnh: Getty Images.

Bài đăng này được chia sẻ bởi Wayne Dupree, một người làm trong ngành truyền thông, và người này cũng tưởng nhầm rằng chính bà Elizabeth Trump viết những dòng đó.

Tổng thống Trump cũng chia sẻ bài của Wayne Dupree, rồi viết: Thank you Elizabeth! LOVE! (Cảm ơn chị Elizabeth! THƯƠNG YÊU!).

Nhưng vấn đề là tài khoản đó hóa ra không phải của bà Elizabeth - một người vốn rất kín tiếng, không tham gia vào chuyện của em trai mình trong nhiều năm nay.

Khổ như Tổng thống Trump: Cảm ơn chị ruột lên mạng ủng hộ mình, ai ngờ đó là tài khoản dỏm ảnh 2 Tổng thống Trump đăng lời cảm ơn "chị" mình. Ảnh: Twitter.

Trang Vice News thậm chí đã cố liên lạc với bà Elizabeth, và bà chỉ đáp: “Tôi thậm chí còn không dùng Twitter. Tôi không có tuyên bố nào cả”.

Sự xác nhận của tài khoản “dỏm” kia xuất hiện ngay sau đó. Khi bài đăng được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội, “chủ nhân” đành lên tiếng thừa nhận rằng đây chỉ là một trò đùa.

Tài khoản @thebettytrump ái ngại viết: “Lẽ ra tôi nên nói sớm hơn rằng tôi chỉ là tài khoản “nhái” thôi. Nhưng thực ra là tôi đã không nghĩ chính Tổng thống Trump lại để ý đến tài khoản của tôi. Lỗi là của tôi, vì đã không làm rõ. Hy vọng mọi người tha thứ, tôi rất hối hận vì đã gây nhầm lẫn. THƯƠNG YÊU!”.

Khổ như Tổng thống Trump: Cảm ơn chị ruột lên mạng ủng hộ mình, ai ngờ đó là tài khoản dỏm ảnh 3 Tài khoản giả mạo đã bị Twitter khóa. Ảnh: Twitter.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Trump nhầm lẫn trên Twitter, và cư dân mạng cũng thấy khổ thân cho ông, bởi đã đang căng thẳng rồi, tưởng có người nhà ủng hộ, hóa ra lại nhầm.

Còn tài khoản @thebettytrump đã bị Twitter khóa.

Khổ như Tổng thống Trump: Cảm ơn chị ruột lên mạng ủng hộ mình, ai ngờ đó là tài khoản dỏm ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm