Khổ như Tổng thống Trump: Cảm ơn chị ruột lên mạng ủng hộ mình, ai ngờ đó là tài khoản dỏm

HHT - Trong khi đang “mất vui” vì nhiều hành động nhằm đảo ngược kết quả bầu cử không đạt kết quả như mong muốn, Tổng thống Donald Trump lại bị “hớ” khi cảm ơn một bài đăng của người mà ông tưởng là chị mình. Bởi hóa ra, người đó chẳng liên quan gì đến gia đình ông cả.

Trong lúc này, Tổng thống Trump hẳn cần rất nhiều người ủng hộ, động viên, đặc biệt là người thân. Tuy nhiên, ông lại đã nhận nhầm một tài khoản “dỏm” là chị ruột mình.

Không chỉ chia sẻ lại bài đăng của một người đã nhắc đến “chị” mình, ông còn cảm ơn “chị” vì đã ủng hộ những lời tuyên bố (vẫn không/ chưa có bằng chứng) của ông, rằng ông đã thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.

Tài khoản đó là @thebettytrump trên Twitter, giống với tên của người chị sống khép kín của ông Trump là bà Elizabeth Trump Grau. Người này viết: “Cuộc bầu cử này đã tạo cảm hứng cho tôi phá vỡ sự im lặng vốn có và lên tiếng vì gia đình mình. Em trai tôi, Don (Donald Trump), đã thắng trong cuộc bầu cử và sẽ chiến đấu đến cùng…”.

Khổ như Tổng thống Trump: Cảm ơn chị ruột lên mạng ủng hộ mình, ai ngờ đó là tài khoản dỏm ảnh 1 Tổng thống Trump và bà Elizabeth Trump. Ảnh: Getty Images.

Bài đăng này được chia sẻ bởi Wayne Dupree, một người làm trong ngành truyền thông, và người này cũng tưởng nhầm rằng chính bà Elizabeth Trump viết những dòng đó.

Tổng thống Trump cũng chia sẻ bài của Wayne Dupree, rồi viết: Thank you Elizabeth! LOVE! (Cảm ơn chị Elizabeth! THƯƠNG YÊU!).

Nhưng vấn đề là tài khoản đó hóa ra không phải của bà Elizabeth - một người vốn rất kín tiếng, không tham gia vào chuyện của em trai mình trong nhiều năm nay.

Khổ như Tổng thống Trump: Cảm ơn chị ruột lên mạng ủng hộ mình, ai ngờ đó là tài khoản dỏm ảnh 2 Tổng thống Trump đăng lời cảm ơn "chị" mình. Ảnh: Twitter.

Trang Vice News thậm chí đã cố liên lạc với bà Elizabeth, và bà chỉ đáp: “Tôi thậm chí còn không dùng Twitter. Tôi không có tuyên bố nào cả”.

Sự xác nhận của tài khoản “dỏm” kia xuất hiện ngay sau đó. Khi bài đăng được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội, “chủ nhân” đành lên tiếng thừa nhận rằng đây chỉ là một trò đùa.

Tài khoản @thebettytrump ái ngại viết: “Lẽ ra tôi nên nói sớm hơn rằng tôi chỉ là tài khoản “nhái” thôi. Nhưng thực ra là tôi đã không nghĩ chính Tổng thống Trump lại để ý đến tài khoản của tôi. Lỗi là của tôi, vì đã không làm rõ. Hy vọng mọi người tha thứ, tôi rất hối hận vì đã gây nhầm lẫn. THƯƠNG YÊU!”.

Khổ như Tổng thống Trump: Cảm ơn chị ruột lên mạng ủng hộ mình, ai ngờ đó là tài khoản dỏm ảnh 3 Tài khoản giả mạo đã bị Twitter khóa. Ảnh: Twitter.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Trump nhầm lẫn trên Twitter, và cư dân mạng cũng thấy khổ thân cho ông, bởi đã đang căng thẳng rồi, tưởng có người nhà ủng hộ, hóa ra lại nhầm.

Còn tài khoản @thebettytrump đã bị Twitter khóa.

Khổ như Tổng thống Trump: Cảm ơn chị ruột lên mạng ủng hộ mình, ai ngờ đó là tài khoản dỏm ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.
Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

HHT - Một cô gái người Hà Lan mới đây đã kể rằng, cô “sốc” khi bất ngờ thấy ảnh người yêu mình chụp với một cô gái khác, nhưng điều bất ngờ hơn nữa là bức ảnh đó xuất hiện trong… một bộ phim truyền hình của Trung Quốc. Hóa ra, đội ngũ thực hiện phim này đã lấy bức ảnh cô gái nói trên chụp cùng bạn trai, rồi thay mặt cô ấy bằng mặt nhân vật nữ trong phim. Sự việc cuối cùng thế nào?
Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

HHT - Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi công việc đã lên lịch trước để nghỉ ngơi vài ngày theo lời khuyên của bác sĩ. Thông báo này của Cung điện Buckingham, cùng với việc Nữ hoàng đã chống gậy trong 2 sự kiện gần đây, khiến nhiều người yêu mến Hoàng gia Anh rất quan tâm đến sức khỏe của bà. Tuy nhiên, các nguồn tin Hoàng gia cho biết rằng không có gì phải lo lắng.
Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

HHT - Độc giả ở Tây Ban Nha đã sốc nặng khi biết rằng “nữ tác giả” viết những cuốn tiểu thuyết xuất sắc được rất nhiều người yêu thích, thậm chí còn đoạt giải thưởng văn học, hóa ra không phải là nữ, mà là… 3 người đàn ông. Ba người này đã “xuất đầu lộ diện” và tiết lộ sự thật trong lễ trao giải mà cả Vua và Hoàng hậu Tây Ban Nha cũng có mặt.