Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng Rosé sẽ thấy ấm áp nhất khi Jisoo ghé thăm trường quay MV “On The Ground” nhưng hóa ra một điều khác mới khiến cô "ấm lòng" hơn cả.

Trong cuộc trò chuyện với trang KuWo Music, Rosé đã tiết lộ thêm một vài chuyện hậu trường khi quay MV On The Ground. MV được ghi hình vào tháng 1, đúng khi mùa Đông xứ Hàn buốt giá nhất. Và Rosé thì không thể ngờ được rằng có nhiều cảnh quay ngoài trời đến thế.

Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK ảnh 1

MV solo của Rosé quay đúng giữa mùa Đông

Vì chỉ được mặc đồ rất mỏng manh, hở cả vai trần hoặc nguyên đôi chân trần nên đương nhiên là Rosé lúc nào cũng muốn rét cóng. Chính các nhân viên đoàn làm phim rất lo Rosé cảm lạnh nên đã dựng riêng một cái lều, bên trong có máy sưởi vô cùng ấm áp để Rosé nghỉ ngơi giữa các cảnh quay.

Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK ảnh 2

Cô luôn thấy buốt giá khi quay ngoài trời

Vậy là suốt thời gian quay MV, cứ khi nào quay xong thì Rosé trốn luôn trong chiếc lều ấm sực và đến cảnh quay thì lại bước ra ngoài trời buốt giá. “Cứ như là mình nhảy qua nhảy lại giữa bể nước nóng và bể nước lạnh vậy đó” - Rosé nhớ lại. Và chiếc lều này chính là khoảnh khắc khiến Rosé thấy ấm áp nhất... theo đúng nghĩa đen.

Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK ảnh 3

May mà Rosé có một căn lều để giữ ấm

Chứ việc Jisoo xuất hiện ở trường quay để cổ vũ thành viên cùng nhóm, Lisa và Jennie thì động viên bằng nhiều cách khác nhau chắc chắn khiến Rosé vô cùng cảm động.

Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.