Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng Rosé sẽ thấy ấm áp nhất khi Jisoo ghé thăm trường quay MV “On The Ground” nhưng hóa ra một điều khác mới khiến cô "ấm lòng" hơn cả.

Trong cuộc trò chuyện với trang KuWo Music, Rosé đã tiết lộ thêm một vài chuyện hậu trường khi quay MV On The Ground. MV được ghi hình vào tháng 1, đúng khi mùa Đông xứ Hàn buốt giá nhất. Và Rosé thì không thể ngờ được rằng có nhiều cảnh quay ngoài trời đến thế.

Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK ảnh 1

MV solo của Rosé quay đúng giữa mùa Đông

Vì chỉ được mặc đồ rất mỏng manh, hở cả vai trần hoặc nguyên đôi chân trần nên đương nhiên là Rosé lúc nào cũng muốn rét cóng. Chính các nhân viên đoàn làm phim rất lo Rosé cảm lạnh nên đã dựng riêng một cái lều, bên trong có máy sưởi vô cùng ấm áp để Rosé nghỉ ngơi giữa các cảnh quay.

Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK ảnh 2

Cô luôn thấy buốt giá khi quay ngoài trời

Vậy là suốt thời gian quay MV, cứ khi nào quay xong thì Rosé trốn luôn trong chiếc lều ấm sực và đến cảnh quay thì lại bước ra ngoài trời buốt giá. “Cứ như là mình nhảy qua nhảy lại giữa bể nước nóng và bể nước lạnh vậy đó” - Rosé nhớ lại. Và chiếc lều này chính là khoảnh khắc khiến Rosé thấy ấm áp nhất... theo đúng nghĩa đen.

Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK ảnh 3

May mà Rosé có một căn lều để giữ ấm

Chứ việc Jisoo xuất hiện ở trường quay để cổ vũ thành viên cùng nhóm, Lisa và Jennie thì động viên bằng nhiều cách khác nhau chắc chắn khiến Rosé vô cùng cảm động.

Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK ảnh 7
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.