Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng Rosé sẽ thấy ấm áp nhất khi Jisoo ghé thăm trường quay MV “On The Ground” nhưng hóa ra một điều khác mới khiến cô "ấm lòng" hơn cả.

Trong cuộc trò chuyện với trang KuWo Music, Rosé đã tiết lộ thêm một vài chuyện hậu trường khi quay MV On The Ground. MV được ghi hình vào tháng 1, đúng khi mùa Đông xứ Hàn buốt giá nhất. Và Rosé thì không thể ngờ được rằng có nhiều cảnh quay ngoài trời đến thế.

Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK ảnh 1

MV solo của Rosé quay đúng giữa mùa Đông

Vì chỉ được mặc đồ rất mỏng manh, hở cả vai trần hoặc nguyên đôi chân trần nên đương nhiên là Rosé lúc nào cũng muốn rét cóng. Chính các nhân viên đoàn làm phim rất lo Rosé cảm lạnh nên đã dựng riêng một cái lều, bên trong có máy sưởi vô cùng ấm áp để Rosé nghỉ ngơi giữa các cảnh quay.

Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK ảnh 2

Cô luôn thấy buốt giá khi quay ngoài trời

Vậy là suốt thời gian quay MV, cứ khi nào quay xong thì Rosé trốn luôn trong chiếc lều ấm sực và đến cảnh quay thì lại bước ra ngoài trời buốt giá. “Cứ như là mình nhảy qua nhảy lại giữa bể nước nóng và bể nước lạnh vậy đó” - Rosé nhớ lại. Và chiếc lều này chính là khoảnh khắc khiến Rosé thấy ấm áp nhất... theo đúng nghĩa đen.

Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK ảnh 3

May mà Rosé có một căn lều để giữ ấm

Chứ việc Jisoo xuất hiện ở trường quay để cổ vũ thành viên cùng nhóm, Lisa và Jennie thì động viên bằng nhiều cách khác nhau chắc chắn khiến Rosé vô cùng cảm động.

Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
HHT - Trong cuộc sống luôn có những việc tình cờ rất khó hiểu. Cư dân mạng, đặc biệt ở Ấn Độ, đang chia sẻ một câu ngắn được viết trên mạng xã hội từ năm 2013, trong đó dường như dự đoán về mối đe dọa của đại dịch. Điều lạ hơn nữa là một thời gian sau đó, người viết câu này đã “biến mất” khỏi mạng xã hội, hiện không ai liên lạc được.

Có thể bạn quan tâm