Khoe ảnh Winnie cực ngầu, Đông Nhi "tố" con trai Sara Lưu thờ ơ với công chúa nhà mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đông Nhi và ông xã của Sara Lưu đã có cuộc trò chuyện thú vị trên mạng xã hội khiến netizen mong thiên thần nhỏ của hai gia đình có nhiều tương tác hơn trong tương lai.

Đông Nhi mới đây đã chia sẻ hai bức ảnh cực ngầu của bé Winnie. Dù là con gái nhưng Winnie cũng rất thích chơi với trái bóng giống như ba. Đông Nhi còn tự hào khoe Winnie chính là "truyền nhân" của ba Ông Cao Thắng.

Cư dân mạng đùa rằng mục tiêu của Winnie chính là đoạt Huy chương Vàng SEA Games, tham gia World Cup khiến Đông Nhi bật cười. Cô hóm hỉnh đáp: "Đó là ước mơ của ba con, còn con thì không chắc ạ". Một số khác thì bày tỏ mong muốn Đông Nhi sẽ để con gái cưng cùng Ông Cao Thắng tham gia chương trình Mẹ Vắng Nhà, Ba Là Siêu Nhân mùa 2.

Khoe ảnh Winnie cực ngầu, Đông Nhi "tố" con trai Sara Lưu thờ ơ với công chúa nhà mình ảnh 1
Khoe ảnh Winnie cực ngầu, Đông Nhi "tố" con trai Sara Lưu thờ ơ với công chúa nhà mình ảnh 2

Winnie từ nhỏ đã bộc lộ niềm yêu thích thể thao lẫn ca hát. - Ảnh: FBNV

Các nghệ sĩ nổi tiếng cũng rất yêu thích bé Winnie. Nam chính Hậu duệ Mặt Trời bản Việt phải thốt lên: "Trùi ui, thấy ghét quá!" khi xem những bức ảnh mới của con gái chủ tịch công ty. Đông Nhi vui vẻ rủ rê Song Luân: "Con bây giờ nhiều skill lắm rồi, mời chú hôm nào qua test nha". Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thì khen Winnie quá ngầu. Tuy nhiên, Đông Nhi lại "ấm ức" thay con gái và tố cáo: "Thế mà vẫn bị bạn Mickey "thờ ơ" ạ". Ông xã Sara Lưu bật cười đáp rằng để 18 tuổi cho hai bé gặp lại nhau thì mọi chuyện sẽ khác.

Khoe ảnh Winnie cực ngầu, Đông Nhi "tố" con trai Sara Lưu thờ ơ với công chúa nhà mình ảnh 3

Đông Nhi và Dương Khắc Linh thường có những tương tác hài hước trên mạng xã hội liên quan tới các con. - Ảnh: FBNV.

Bé Mickey (Gia Khanh) và Jerry (Gia Khôi) là cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh và Sara Lưu. Hai bé ngay từ nhỏ đã hoạt bát, nhanh nhẹn. Trong khi Mickey có khuôn miệng nhỏ, mắt 1 mí, trông chững chạc ra dáng "anh hai" thì Jerry có khuôn miệng rộng, mắt 2 mí, lém lỉnh và thích đùa giỡn.

Dương Khắc Linh thường xuyên "gạ" Đông Nhi gả bé Winnie cho con trai mình và gọi luôn “chị sui". Anh từng hẹn Đông Nhi đưa Winnie qua gặp Mickey và Jerry để chọn chồng. Sự tương tác của hai gia đình nổi tiếng và sức hút đáng yêu của 3 thiên thần nhỏ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Khoe ảnh Winnie cực ngầu, Đông Nhi "tố" con trai Sara Lưu thờ ơ với công chúa nhà mình ảnh 4

Mickey (trái) và Jerry (phải) khi còn nhỏ.

Khoe ảnh Winnie cực ngầu, Đông Nhi "tố" con trai Sara Lưu thờ ơ với công chúa nhà mình ảnh 5
Khoe ảnh Winnie cực ngầu, Đông Nhi "tố" con trai Sara Lưu thờ ơ với công chúa nhà mình ảnh 6

Vẻ ngoài đáng yêu của Mickey và Jerry. - Ảnh: FBNV.

Khoe ảnh Winnie cực ngầu, Đông Nhi "tố" con trai Sara Lưu thờ ơ với công chúa nhà mình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm