Không cần "đẩy", cuối cùng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt cũng chung thuyền nhờ "Hương Vị Trung Hoa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh, clip của buổi ghi hình mới cho chương trình "Hương Vị Trung Hoa" (A Delicious Guess) đang được hội fan "chèo thuyền" Chi Pu, Lưu Nhã Sắt cập nhật liên tục. Cặp "bạn thân nhất" Chi Pu - Lưu Nhã Sắt lần đầu tái ngộ trong một show mới sau "Đạp Gió 2023", không chỉ chung thuyền mà còn ngồi sát rạt khiến fan thích thú.

Hôm nay (10/8), dàn cast của Hương Vị Trung Hoa đã có buổi ghi hình tại Dương Châu (Trung Quốc) cho tập mới. Theo những hình ảnh, clip được người hâm mộ có mặt tại điểm ghi hình chia sẻ, tập này có sự xuất hiện của team Rosemary (Công diễn 2 - Đạp Gió 2023), gồm Chi Pu, Lưu Nhã Sắt và Cung Lâm Na. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện đặc biệt của nam ca sĩ Đại Trương Vỹ và Ngô Hân.

Không cần "đẩy", cuối cùng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt cũng chung thuyền nhờ "Hương Vị Trung Hoa" ảnh 1

Chi Pu ngọt ngào trong bộ sườn xám cách tân màu hồng khiến fan "sốc visual".

Không cần "đẩy", cuối cùng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt cũng chung thuyền nhờ "Hương Vị Trung Hoa" ảnh 2

Lưu Nhã Sắt diện nguyên cây đen đầy thanh lịch mà không kém phần cá tính.

Người hâm mộ đặc biệt "rần rần" với lần tái ngộ này của Chi Pu và Lưu Nhã Sắt (ChiFe). Cả hai vốn là cặp đôi được fan "đẩy thuyền" nhiều nhất tại Đạp Gió 2023, lại là couple nữ - nữ duy nhất trong Top 10 trên bảng xếp hạng siêu thoại cặp đôi của Weibo (tính tới thời điểm hiện tại). Vì thế, tương tác của hai người được fan dõi theo từng li từng tí.

Chị Nhã Sắt vẫn đi mua đồ ăn cho "em bé" Chi Pu như một thói quen.

Không cần "đẩy", cuối cùng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt cũng chung thuyền nhờ "Hương Vị Trung Hoa" ảnh 3

Gặp nhau là lại rút ngay "bảo bối" máy dịch quen thuộc.

Dàn cast cùng ghi hình trên một chiếc thuyền lớn. Chi Pu và Lưu Nhã Sắt lại còn ngồi cạnh nhau, fan đùa rằng lần này việc của người hâm mộ chỉ là chèo thôi còn ChiFe đã chính thức tự "lên thuyền" rồi.

Không cần "đẩy", cuối cùng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt cũng chung thuyền nhờ "Hương Vị Trung Hoa" ảnh 4
Không cần "đẩy", cuối cùng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt cũng chung thuyền nhờ "Hương Vị Trung Hoa" ảnh 5

Fan cũng để ý là Lưu Nhã Sắt có mang theo chiếc máy ảnh vintage. Từ Đạp Gió 2023, "ảnh hậu Kim Tượng" đã là "phó nháy" uy tín, cho ra nhiều bức ảnh xinh đẹp của các tỷ tỷ, lẫn Chi Pu. Vì vậy, lần tái ngộ này, fan có thể trông đợi vào một bộ ảnh đáng yêu, xinh đẹp của Chi Pu tới từ Lưu Nhã Sắt.

Không cần "đẩy", cuối cùng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt cũng chung thuyền nhờ "Hương Vị Trung Hoa" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm