Không chỉ hại sức khỏe, hút thuốc lá còn phá tan hình tượng nhiều sao nam Hoa ngữ

HHT - Không ít ngôi sao đình đám của Hoa ngữ đã làm khán giả thất vọng nặng nề khi bị lộ khoảnh khắc đang hút thuốc lá.

Với một chàng trai bình thường, hút thuốc là đã là hành động gây mất điểm trầm trọng trong mắt người khác thì với các ngôi sao, việc ấy càng bị khán giả chỉ trích nhiều hơn. Rất nhiều sao nam Hoa ngữ từng “khốn đốn”, sự nghiệp lung lay, hình ảnh sụp đổ chỉ vì một bức ảnh đang cầm trên tay điếu thuốc.

1. Trần Hiểu

Thời điểm đầu năm 2017, Trần Hiểu vướng phải lùm xùm hút thuốc trong một phòng ở bệnh viện phụ sản khi đến chăm sóc vợ sinh con. Hút thuốc lá ở nơi công cộng đã là hành động khiếm nhã, đằng này Trần Hiểu còn hút tại bệnh viện là nơi cấm hút thuốc. Thậm chí anh còn mất điểm hơn khi tỏ thái độ khó chịu khi được những người xung quanh và nhân viên y tế nhắc nhở.

Không chỉ hại sức khỏe, hút thuốc lá còn phá tan hình tượng nhiều sao nam Hoa ngữ ảnh 1

Sau đó, tuy Trần Hiểu đã lên tiếng xin lỗi nhưng thiện cảm của khán giả dành cho nam diễn viên vẫn giảm sút đáng kể.

2. Vương Nguyên

Debut từ khi mới 13 tuổi, trước công chúng Vương Nguyên luôn xây dựng hình tượng “cậu em trai nhà bên” tài năng ngoan ngoãn với lối sống cực sạch. Tuy nhiên, hồi tháng 5/2019 Vương Nguyên bị chụp được khoảnh khắc hút thuốc khi đi ăn cùng với hai diễn viên Giả Nãi Lượng và Dương Siêu Việt.

Không chỉ hại sức khỏe, hút thuốc lá còn phá tan hình tượng nhiều sao nam Hoa ngữ ảnh 2  
Không chỉ hại sức khỏe, hút thuốc lá còn phá tan hình tượng nhiều sao nam Hoa ngữ ảnh 3 Vương Nguyên từng lao đao một thời gian vì bị bắt gặp hút thuốc.

Scandal này của nam ca sĩ trẻ gây nên tranh cãi dữ dội trong dư luận. Bởi lẽ Vương Nguyên được xem là một chàng trai kiểu mẫu, đại diện của nhiều chiến dịch kêu gọi giới trẻ sống lành mạnh, luôn lan tỏa năng lượng tích cực nên việc xuất hiện cùng điếu thuốc đã khiến nhiều khán giả thất vọng về con người thật của Vương Nguyên.

3. Phạm Thừa Thừa

Cũng như Vương Nguyên, Phạm Thừa Thừa được biết đến là chàng ca sĩ tài năng hoạt bát, vô tư được nhiều người yêu mến. Thế nên hình ảnh Phạm Thừa Thừa tươi cười bên điếu thuốc nhận phải không ít chỉ trích từ dân mạng.

Không chỉ hại sức khỏe, hút thuốc lá còn phá tan hình tượng nhiều sao nam Hoa ngữ ảnh 4
Không chỉ hại sức khỏe, hút thuốc lá còn phá tan hình tượng nhiều sao nam Hoa ngữ ảnh 5

Phạm Thừa Thừa mất điểm trong mắt khán giả.

4. Đặng Luân

 Nổi lên sau một đêm nhờ thành công với phim Hương Mật Tựa Khói Sương, Đặng Luân nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cánh truyền thông và những tay săn ảnh. Kết quả là đoạn video ghi lại cảnh Đặng Luân vô tư hút thuốc và xả rác ra vỉa hè đã nhận phải làn sóng chỉ trích từ khán giả khi nam diễn viên làm liền một lúc hai hành động xấu.

Không chỉ hại sức khỏe, hút thuốc lá còn phá tan hình tượng nhiều sao nam Hoa ngữ ảnh 6 Hình ảnh không mấy đẹp của Đặng Luân bị đào lại. 

5. Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm hiện đang là một trong những nghệ sĩ Trung Quốc "hot" nhất hiện nay. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng từng “khốn đốn” khi bị chụp lại ảnh hút thuốc trong nhà hàng vào đầu năm 2015 khiến nhiều người hâm mộ đành quay lưng với anh vì không chấp nhận nổi sự thật.

Không chỉ hại sức khỏe, hút thuốc lá còn phá tan hình tượng nhiều sao nam Hoa ngữ ảnh 7 Đến đại lưu lượng cũng từng bị chụp thế này đây.

6. Lý Dịch Phong

Giữa tháng 4/2019, hình ảnh Lý Dịch Phong thoải mái hút thuốc được lan truyền rộng rãi. Vào cuối năm 2017, Dịch Phong từng dính tin đồn nghiện thuốc phiện, chính vì vậy hình ảnh này được đăng tải khiến nam diễn viên đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Không chỉ hại sức khỏe, hút thuốc lá còn phá tan hình tượng nhiều sao nam Hoa ngữ ảnh 8 Lý Dịch Phong hút thuốc.

7. Trương Nghệ Hưng

Nam ca sĩ Trương Nghệ Hưng từng không dưới một lần bị cánh săn ảnh chụp được đang sử dụng thuốc lá. Sau thời điểm Vương Nguyên bị tung ảnh hút thuốc vài ngày thì Trương Nghệ Hưng cũng bị tung hình ảnh đứng ở bên đường vừa hút thuốc vừa uống trà sữa.

Không chỉ hại sức khỏe, hút thuốc lá còn phá tan hình tượng nhiều sao nam Hoa ngữ ảnh 9  
Không chỉ hại sức khỏe, hút thuốc lá còn phá tan hình tượng nhiều sao nam Hoa ngữ ảnh 10 Trước đó Trương Nghệ Hưng từng bị bắt gặp hút thuốc.

Ngày 30/4 vừa qua, cựu thành viên EXO lại tiếp tục lộ ảnh hút thuốc khiến từ khóa “Trương Nghệ Hưng hút thuốc” cũng nhanh chóng leo lên No.1 tìm kiếm nóng Weibo.

Không chỉ hại sức khỏe, hút thuốc lá còn phá tan hình tượng nhiều sao nam Hoa ngữ ảnh 11 Trương Nghệ Hưng xem ra không bỏ được thói quen xấu này
Không chỉ hại sức khỏe, hút thuốc lá còn phá tan hình tượng nhiều sao nam Hoa ngữ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm