Không chỉ hát hay, Sơn Tùng M-TP còn giỏi kinh doanh khi thu về hơn 51 tỷ sau 4 năm

HHT - Không chỉ tài năng trong âm nhạc, Sơn Tùng M-TP còn là một nhà kinh doanh đáng nể khi chỉ sau bốn năm hoạt động, anh đã thu về lợi nhuận gấp 17 lần vốn đầu tư.

Sơn Tùng có thể không nhiều phát ngôn ồn ào, không chiêu trò gây sốc nhưng mỗi lần xuất hiện luôn gây bất ngờ vì những nước đi táo bạo. Là ca sĩ V-Pop đầu tiên phát hành phim tài liệu âm nhạc và thành công rực rỡ. Tháng 9 này, Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie còn chiếu trên nền tảng Netflix, phủ sóng khắp thế giới.

Không chỉ hát hay, Sơn Tùng M-TP còn giỏi kinh doanh khi thu về hơn 51 tỷ sau 4 năm ảnh 1 Không chỉ là ca sĩ, Sơn Tùng còn là giám đốc công ty M-TP Entertainment

Trên mạng xã hội, Sơn Tùng cũng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi fanpage trên Facebook có gần 11 triệu lượt thích, là nghệ sĩ Việt đông người theo dõi nhất trên Instagram với 5,4 triệu lượt, kênh Youtube riêng cán mốc 7,7 triệu người theo dõi. Các MV của Sơn Tùng đương nhiên cũng sở hữu lượt view kỷ lục trong V-Pop.

Nhưng Sơn Tùng M-TP không chỉ là một nghệ sĩ mà còn cực tài giỏi trong kinh doanh. Trong một bản báo cáo kết quả kinh doanh, công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng tuy mới thành lập từ năm 2016 nhưng kết quả kinh doanh tốt đến mức khó tin. Được biết, biên lợi nhuận công ty của anh chàng lên đến mức 97% ở năm 2018 và 2019, con số trong mơ với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Được biết vốn đầu tư ban đầu của M-TP Entertainment là 3 tỷ đồng nhưng hiện giờ, công ty đã thu về lợi nhuận sau thuế đến 51 tỷ đồng. Có nghĩa Sơn Tùng đã thu về gấp 17 lần vốn bỏ ra chỉ sau ba năm.

Không chỉ hát hay, Sơn Tùng M-TP còn giỏi kinh doanh khi thu về hơn 51 tỷ sau 4 năm ảnh 2 Chỉ sau ba năm hoạt động, công ty đã thu về lợi nhuận cực cao

Và chắc chắn thành công của M-TP Entertainment sẽ không dừng lại khi Sơn Tùng đang chiêu mộ các nghệ sĩ tài năng về với mình như ca sĩ Kay Trần, producer Onionn, sẵn sàng đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác để mở rộng hoạt động công ty. Hãy chờ xem thời gian tới đây, ca sĩ kiêm doanh nhân Sơn Tùng M-TP còn nước cờ táo bạo nào khiến khán giả bất ngờ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm