Không chỉ nam nữ chính, đến nữ phụ “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn” cũng gặp phải thị phi

HHT - Sau thành công của "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn", hết Đinh Vũ Hề dính "thị phi" đến Triệu Lộ Tư đang gặp phải rắc rối với cộng đồng mạng, thì nữ phụ Chu Tử Hinh cũng chung số phận.
Thành công của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã giúp cho dàn diễn viên từ chính đến phụ của bộ phim ngày càng được biết đến và độ nhận diện ngày càng lan tỏa. Trong đó phải kể đến cặp đôi chính là Đinh Vũ Hề và Triệu Lộ Tư. Ngoài ra còn có Chu Tử Hinh thủ vai Trần Sở Sở trong phim.
Không chỉ nam nữ chính, đến nữ phụ “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn” cũng gặp phải thị phi ảnh 1 "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" với sự tham gia của Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Chu Tử Hinh...
Song, vì thế mà mọi cử chỉ cũng như hoạt động của các diễn viên càng được chú ý cặn kẽ hơn. Nhưng thay vì được tiếng thơm vang xa, những vụ việc được cho là thiếu tinh tế, bất cẩn hoặc đáng chú ý hơn là "cố tình" từ phía nghệ sĩ lại làm hình ảnh của họ trong mắt dư luận ngày một xấu đi.
Đinh Vũ Hề
Tình cờ có hai bộ phim phát sóng cùng thời điểm là Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (đóng cùng Triệu Lộ Tư) và Đẹp Trai Là Số 1 (đóng cùng Trương Dư Hi) đã giúp Đinh Vũ Hề thành công trong việc gây ấn tượng với khán giả. Nhờ vậy mà sự yêu thích của công chúng đối với nam diễn viên càng tăng vượt bậc. Nhưng ngay khi phim còn chưa kết thúc, Đinh Vũ Hề lại khiến khán giả đồng loạt chỉ trích chỉ vì quảng bá phim ảnh không đồng đều.
Không chỉ nam nữ chính, đến nữ phụ “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn” cũng gặp phải thị phi ảnh 2 Đinh Vũ Hề cùng Trương Dư Hi trong "Đẹp Trai Là Số 1"
Mặc dù nam diễn viên đã giải thích bản thân cũng rất chú ý đến việc quảng bá hình ảnh cả hai bộ phim. Thế nhưng người hâm mộ Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn một mực chỉ ra, Đinh Vũ Hề quá thân thiết với Trương Dư Hi ở Đẹp Trai Là Số 1, trong khi nhờ đóng cặp cùng Triệu Lộ Tư ở bộ phim Trần Thiên Thiên, anh chàng mới được nổi trội hơn.
Bên cạnh đó, Đinh Vũ Hề cũng được cho rằng chưa thật sự chăm chút cho ngoại hình, khiến những hình ảnh khi nam diễn viên livestream, hoặc phỏng vấn sau khi được phát ra, hoàn toàn khác với hình ảnh ở trên phim. Bản thân nam diễn viên cũng vô cùng bất ngờ trước những phản ứng đa chiều của dư luận sau khi nổi tiếng quá nhanh.
Không chỉ nam nữ chính, đến nữ phụ “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn” cũng gặp phải thị phi ảnh 3 Đinh Vũ Hề livestream giao lưu cùng khán giả
Không chỉ nam nữ chính, đến nữ phụ “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn” cũng gặp phải thị phi ảnh 4 So với những hình ảnh trên phim
Chu Tử Hinh
Vào vai Trần Sở Sở trong phim, đáng lẽ đây mới là nhân vật chính nhưng lại bị nữ phụ Trần Thiên Thiên "giành vai" để trở thành nữ chính. Trần Sở Sở vốn phải là một vai diễn đáng thương nhất phim. Thế nhưng nữ diễn viên Chu Tử Hinh lại khiến công chúng thấy "đáng ghét" nhiều hơn, khi phát hiện thay vì đọc lời thoại, cô nàng lại chỉ đếm số 1, 2, 3, 4, 5... để hoàn thành phân đoạn diễn của mình.
Không chỉ nam nữ chính, đến nữ phụ “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn” cũng gặp phải thị phi ảnh 5 Đoạn thoại gây tranh cãi của Chu Tử Hinh, thay vì đọc thoại, cô nàng lại đếm từ 1 đến 5
Việc này khiến khán giả vô cùng bất bình, cho rằng nữ diễn viên không kính nghiệp, không thể thuộc nổi lời thoại dẫu đó là phân đoạn ngắn. Dù rằng đây là phim lồng tiếng, không phải quay trực tiếp, nhưng hành động đối phó này của nữ diễn viên khiến cô mất điểm khá nhiều trong mắt khán giả.
Triệu Lộ Tư
Nóng nhất trên các diễn đàn trong những ngày qua chính là nữ chính Trần Thiên Thiên - Triệu Lộ Tư. Từ việc trượt tay like bài nói xấu đồng nghiệp, đến việc "đá đểu" đạo diễn Vu Chính, ké danh tiếng đàn chị Triệu Lệ Dĩnh và "tỏ tình" với Tiêu Chiến,.. chỉ bấy nhiêu việc đủ để khán giả chỉ trích Triệu Lộ Tư không ngớt, dù trước đó cô nàng nhận được vô số lời khen.
Không chỉ nam nữ chính, đến nữ phụ “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn” cũng gặp phải thị phi ảnh 6 Triệu Lộ Tư liên tục bị chỉ trích vì năm lần bảy lượt lôi các nghệ sĩ khác vào
Dù rằng sau mỗi sự cố được cho là không cố tình của Triệu Lộ Tư, phía cô nàng liền lên tiếng thanh minh. Nhưng cư dân mạng lần nữa chỉ ra được ngay cả bài viết xin lỗi cũng được chuẩn bị sẵn từ đầu, được lên lịch ngày giờ sẵn, khi sự cố xảy ra là bài đăng đính chính được cập nhật lên ngay. Vì thế, những việc làm của Triệu Lộ Tư càng được khán giả khẳng định rằng cố ý.
Không chỉ nam nữ chính, đến nữ phụ “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn” cũng gặp phải thị phi ảnh 7
Điều này khiến danh tiếng Triệu Lộ Tư sụt giảm đáng kể, thậm chí còn dấy lên tin đồn những dự án mới đang được đàm phán cũng phải dừng lại đợi scandal lắng xuống. Nhưng đồng thời, dự án đó lại được chuyển qua cho nghệ sĩ khác đảm nhận.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm