Không chỉ Taylor Swift trở lại, Billie Eilish cũng sẽ tung ca khúc mới vào tuần tới

HHT - Các fan của Billie Eilish lại sắp có dịp để ăn mừng khi mới đây giọng ca sinh năm 2001 công bố ca khúc mới của cô mang tên My Future (Tương lai của tôi) sẽ được tung ra vào tuần tới.

Mới đây, giọng ca Bad Guy bất ngờ chia sẻ trên trang Instagram cá nhân rằng bài hát mới sẽ được ra mắt vào ngày 30/7. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về ca khúc này hiện vẫn chưa được Billie hé lộ.

Không chỉ Taylor Swift trở lại, Billie Eilish cũng sẽ tung ca khúc mới vào tuần tới ảnh 1 Billie Eilish - ngôi sao mới của làng nhạc thế giới với phong cách vô cùng ma mị.

Ca khúc My Future sẽ là sản phẩm âm nhạc tiếp theo của ngôi sao 18 tuổi tiếp nối No Time To Die - bài hát chủ đề của bộ phim James Bond phần thứ 25 được phát hành hồi tháng Hai năm nay.

Không chỉ Taylor Swift trở lại, Billie Eilish cũng sẽ tung ca khúc mới vào tuần tới ảnh 2 Giọng ca “Bad Guy” bất ngờ thông báo sẽ tung ca khúc mới trên trang Instagram. Ảnh: IGNV

Được biết, đây là bức ảnh đầu tiên chụp Billie được cô đăng tải lên trang Instagram cá nhân kể từ khi cô tạm ngừng chia sẻ các thông tin xoay quanh bản thân để ủng hộ phong trào Black Lives Matter (tạm dịch: Người da màu đáng được sống).

Ngoài ra, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, tour diễn vòng quanh thế giới When We All Fall Asleep của Billie đã bị hoãn lại nhằm đảm bảo an toàn cho các fan hâm mộ.

Album đầu tay của nữ ca sĩ sinh năm 2001 - When We All Fall Asleep, Where Do We Go? đã giúp Billie làm nên lịch sử tại giải Grammy 2020 khi cô ẵm trọn 4 giải thưởng quan trọng nhất bao gồm Ca khúc của năm, Ghi âm của năm, Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất và Album của năm.
Không chỉ Taylor Swift trở lại, Billie Eilish cũng sẽ tung ca khúc mới vào tuần tới ảnh 3 Billie Eilish đại thắng tại giải Grammy 2020 danh giá khi chỉ mới 18 tuổi.
Không chỉ Taylor Swift trở lại, Billie Eilish cũng sẽ tung ca khúc mới vào tuần tới ảnh 4
Theo WION
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm