Không chịu thua "chị em cũ" ITZY, Jeon Somi xác nhận ngày debut

Không chịu thua "chị em cũ" ITZY, Jeon Somi xác nhận ngày debut
HHT - Chỉ cần kiên nhẫn thêm một chút nữa thôi các fan ơi!

Ngày 25/2, công ty chủ quản The Black Label xác nhận Jeon Somi sẽ debut vào ngày 1/5. Bài hát ra mắt của Somi được "phù thủy âm nhạc" Teddy sáng tác. Somi đã thu âm xong ca khúc này và chuẩn bị quay MV.

Không chịu thua "chị em cũ" ITZY, Jeon Somi xác nhận ngày debut ảnh 1

Somi đã gây chấn động cả K-Pop khi chấm dứt hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment vào 20/8/2018, dù sắp debut trong nhóm nữ mới. Một tháng sau đó, cô nàng đã chính thức ký kết hợp đồng với The Black Label – công ty con của YG Entertainment.

Từ tháng 11 năm 2018, Somi đã thông báo với fan mình sẽ debut với tư cách nghệ sĩ solo. Tuy nhiên, đã nửa năm trôi qua mà sản phẩm ra mắt của Somi vẫn chưa được công bố. Các fan ngày càng sốt ruột, nhất là khi ITZY - nhóm nhạc gồm những thực tập sinh cùng được đào tạo chung với Somi tại JYP đã "chào sân" vô cùng hoành tráng. Fan liên tục gửi tin nhắn hỏi thăm Somi, đến mức cô nàng phải an ủi fan đừng từ bỏ hy vọng.

Không chịu thua "chị em cũ" ITZY, Jeon Somi xác nhận ngày debut ảnh 2

The Black Label vẫn chưa tiết lộ Somi sẽ ra một album hay chỉ một single. Nhiều khả năng, cô nàng sẽ có một sản phẩm hợp tác với Zion.T, một nghệ sĩ của The Black Label. Cách đây không lâu, nữ thần tượng đã chia sẻ một bức ảnh trong phòng thu với Zion.T và một số thành viên của đội ngũ nhân viên The Black Label. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm