Không có Henry Cavill, Dương Tử Quỳnh dẫn dắt "thợ săn quái vật" trong tiền truyện "The Witcher"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netflix vừa phát hành đoạn giới thiệu mới cho “Blood Origin” - tiền truyện của "The Witcher". Khán giả có thể dễ dàng nhận ra không hề có sự xuất hiện của Henry Cavill trong trailer. Thay vào đó, nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh sẽ là nhân vật chính dẫn dắt mạch truyện.

Tiếp nối thành công của hai mùa phim chính The Witcher, Netflix tiếp tục cho ra mắt phần phim tiền truyện The Witcher: Blood Origin. Lấy bối cảnh khoảng 1200 năm trước các sự kiện chính, phần tiền truyện sẽ khám phá quá trình tạo ra những "thợ săn quái vật" nguyên mẫu đầu tiên và các mốc quan trọng dẫn đến sự kiện "sự hội tụ của các thiên cầu".

Không có Henry Cavill, Dương Tử Quỳnh dẫn dắt "thợ săn quái vật" trong tiền truyện "The Witcher" ảnh 1

Thế giới cùa The Witcher: Blood Origin mang màu sắc thần thoại tương tự các phần phim chính. Sau "sự hội tụ của các thiên cầu", lục địa này là nơi sinh sống của yêu tinh, con người và cả quái vật. Vì vậy, xung đột giữa các bộ tộc là điều không thể tránh khỏi.

Nhân vật chính mà Dương Tử Quỳnh thủ vai là yêu tinh Scian, thành viên cuối cùng còn sót lại của một bộ tộc yêu tinh du mục. Scian là một bậc thầy về kiếm thuật, nhưng cô mang trên mình nhiều nỗi đau trong quá khứ và đang trên cuộc hành trình dài bất tận để lấy lại một thanh kiếm thiêng từng bị đánh cắp của bộ tộc. Tuy nhiên, chuyến đi này của cô lại ảnh hưởng lớn đến toàn lục địa.

Không có Henry Cavill, Dương Tử Quỳnh dẫn dắt "thợ săn quái vật" trong tiền truyện "The Witcher" ảnh 2

Scian là nhân vật chính dẫn dắt cốt truyện chính của "The Witcher: Blood Origin".

Loạt phim The Witcher ra mắt lần đầu vào cuối năm 2019 trên nền tảng Netflix. Ngay khi vừa công chiếu, bộ phim đã lập nhiều kỷ lục về người xem, dẫn đầu bảng xếp hạng trên nền tảng trực tuyến này trong một thời gian dài. Cả hai phần The Wicher đã ra mắt đều nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình lẫn khán giả, được công nhận là “cà chua sạch” với 95% độ "tươi ngon" từ giới chuyên môn.

Bối cảnh phim diễn ra sớm hơn 1200 năm so với phần phim chính nên đương nhiên sẽ không thể có Geralt xứ Rivia (Henry Cavill đóng) hay công chúa Ciri và phù thủy Yennefer. Tuy nhiên, người hâm một cũng háo hức chờ đợi phần thể hiện của Dương Tử Quỳnh, ngôi sao gạo cội gốc Malaysia từng góp mặt vào loạt phim nổi tiếng như Memoirs of a Geisha (2005), Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021), Everything Everywhere All at Once (2022),...

Không có Henry Cavill, Dương Tử Quỳnh dẫn dắt "thợ săn quái vật" trong tiền truyện "The Witcher" ảnh 3

Vài cảnh chiến đấu hoành tráng được "nhá hàng" trong trailer.

Ngoài ra, The Witcher: Blood Origin còn có sự tham gia của một số diễn viên khác như Sophia Brown (vai Éile), Laurence O'Fuarain (vai Fjall), Mirren Mack (vai Merwyn), Lenny Henry (vai Balor), Jacob Collins (vai Eredin),... Bộ phim được dẫn dắt bởi hai đạo diễn Sarah O’Gorman và Vickey Jewson.

Poster một số nhân vật trong phim:

Không có Henry Cavill, Dương Tử Quỳnh dẫn dắt "thợ săn quái vật" trong tiền truyện "The Witcher" ảnh 4

Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) vai Scian.

Không có Henry Cavill, Dương Tử Quỳnh dẫn dắt "thợ săn quái vật" trong tiền truyện "The Witcher" ảnh 5

Sophia Brown vai Éile.

Không có Henry Cavill, Dương Tử Quỳnh dẫn dắt "thợ săn quái vật" trong tiền truyện "The Witcher" ảnh 6

Laurence O'Fuarain vai Fjall.

The Witcher: Blood Origin dự kiến khởi chiếu vào ngày 25/12 sắp tới trên Netflix.

Không có Henry Cavill, Dương Tử Quỳnh dẫn dắt "thợ săn quái vật" trong tiền truyện "The Witcher" ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm