Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây

HHT - Đại dịch COVID-19 đã buộc rất nhiều người phải thay đổi và thích nghi. Trong đó, có những người thay đổi “kịch tính” hơn hầu hết những người khác.

Khi không thể kiếm số tiền khủng mỗi ngày thì cứ làm sao đủ sống là được - đó có lẽ là phương châm của cô người mẫu nội y nổi tiếng này.

Aniko Michnyaova là một người mẫu nội y hàng đầu ở London (Anh), thường quảng cáo cho những hãng nổi tiếng như La Senza, Boux Avenue, M&S và Debenhams. Nhưng do đại dịch COVID-19, cô gần như không có việc làm. Bởi vậy, Aniko quyết định chuyển sang nghề hái măng tây.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 1 Aniko là người mẫu nội y nổi tiếng ở London.

Bây giờ Aniko làm việc với mức lương 8,72 bảng/ giờ (khoảng 250.000đ) và cô làm việc 10 tiếng/ ngày để kiếm được 1.200 bảng/ tháng (khoảng 34 triệu đồng) - số tiền mà trước đây cô thường kiếm trong một ngày với công việc người mẫu. Tất nhiên, thay vì mặc những bộ nội y thì giờ đây, Aniko thường khoác áo mưa để thu hoạch các loại rau củ đầy bùn đất ở trang trại Cobrey (Herefordshire).

Để tiết kiệm chi phí, Aniko cũng chuyển tới sống chung nhà với 5 người khác, thay vì sống trong một căn hộ riêng ở phía Tây London.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 2 Giờ thì cô ấy mặc áo mưa làm từ túi rác để thu hoạch nông sản.

Aniko sinh tại Hungary nhưng đã sống ở Anh 11 năm. Cô được cư dân mạng khen là một người thật thực tế và bình dị, vì không ngại làm công việc chân tay để thích nghi. Aniko cho biết, ban đầu, cô xin làm công việc hái dâu tây, nhưng do chưa đến mùa dâu tây mà cô thì muốn có việc làm sớm nên quyết định hái măng tây.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 3 Vì muốn có việc làm sớm nên Aniko xin hái măng tây.

Cũng có những người hỏi Aniko có chán vì lao động vất vả mà kiếm được ít tiền hơn trước đây không. Aniko đáp rằng cô rất vui vì có việc làm, mà lại là một việc có ích, bởi theo cô, nếu không thu hoạch kịp rau củ thì chúng bị hỏng, phải bỏ đi sẽ rất lãng phí.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 4 Tuy không kiếm được nhiều tiền như khi làm người mẫu nhưng Aniko vẫn vui vẻ và tự hào.

“Nếu hái trái cây và các loại hạt đậu thì được nhiều tiền hơn, vì người ta sẽ trả theo số lượng mà bạn hái được,” Aniko giải thích, “còn hái măng tây như tôi thì chỉ được khoảng 1.200 bảng/ tháng thôi. Nhưng tôi cũng phải thích nghi với ‘sự bình thường mới’, chứ trong tình hình này không thể giữ tự ái cá nhân cao quá được”.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 5 Cô người mẫu nội y này đúng là một người thực tế và biết chấp nhận hoàn cảnh.

Nhiều người khen Aniko không chỉ có body đẹp mà còn có đầu óc rất thực tế và thông minh nữa, bạn có đồng ý như thế không?

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 6
Theo (Theo METRO)
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?