Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây

HHT - Đại dịch COVID-19 đã buộc rất nhiều người phải thay đổi và thích nghi. Trong đó, có những người thay đổi “kịch tính” hơn hầu hết những người khác.

Khi không thể kiếm số tiền khủng mỗi ngày thì cứ làm sao đủ sống là được - đó có lẽ là phương châm của cô người mẫu nội y nổi tiếng này.

Aniko Michnyaova là một người mẫu nội y hàng đầu ở London (Anh), thường quảng cáo cho những hãng nổi tiếng như La Senza, Boux Avenue, M&S và Debenhams. Nhưng do đại dịch COVID-19, cô gần như không có việc làm. Bởi vậy, Aniko quyết định chuyển sang nghề hái măng tây.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 1 Aniko là người mẫu nội y nổi tiếng ở London.

Bây giờ Aniko làm việc với mức lương 8,72 bảng/ giờ (khoảng 250.000đ) và cô làm việc 10 tiếng/ ngày để kiếm được 1.200 bảng/ tháng (khoảng 34 triệu đồng) - số tiền mà trước đây cô thường kiếm trong một ngày với công việc người mẫu. Tất nhiên, thay vì mặc những bộ nội y thì giờ đây, Aniko thường khoác áo mưa để thu hoạch các loại rau củ đầy bùn đất ở trang trại Cobrey (Herefordshire).

Để tiết kiệm chi phí, Aniko cũng chuyển tới sống chung nhà với 5 người khác, thay vì sống trong một căn hộ riêng ở phía Tây London.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 2 Giờ thì cô ấy mặc áo mưa làm từ túi rác để thu hoạch nông sản.

Aniko sinh tại Hungary nhưng đã sống ở Anh 11 năm. Cô được cư dân mạng khen là một người thật thực tế và bình dị, vì không ngại làm công việc chân tay để thích nghi. Aniko cho biết, ban đầu, cô xin làm công việc hái dâu tây, nhưng do chưa đến mùa dâu tây mà cô thì muốn có việc làm sớm nên quyết định hái măng tây.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 3 Vì muốn có việc làm sớm nên Aniko xin hái măng tây.

Cũng có những người hỏi Aniko có chán vì lao động vất vả mà kiếm được ít tiền hơn trước đây không. Aniko đáp rằng cô rất vui vì có việc làm, mà lại là một việc có ích, bởi theo cô, nếu không thu hoạch kịp rau củ thì chúng bị hỏng, phải bỏ đi sẽ rất lãng phí.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 4 Tuy không kiếm được nhiều tiền như khi làm người mẫu nhưng Aniko vẫn vui vẻ và tự hào.

“Nếu hái trái cây và các loại hạt đậu thì được nhiều tiền hơn, vì người ta sẽ trả theo số lượng mà bạn hái được,” Aniko giải thích, “còn hái măng tây như tôi thì chỉ được khoảng 1.200 bảng/ tháng thôi. Nhưng tôi cũng phải thích nghi với ‘sự bình thường mới’, chứ trong tình hình này không thể giữ tự ái cá nhân cao quá được”.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 5 Cô người mẫu nội y này đúng là một người thực tế và biết chấp nhận hoàn cảnh.

Nhiều người khen Aniko không chỉ có body đẹp mà còn có đầu óc rất thực tế và thông minh nữa, bạn có đồng ý như thế không?

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 6
Theo (Theo METRO)
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?