Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây

HHT - Đại dịch COVID-19 đã buộc rất nhiều người phải thay đổi và thích nghi. Trong đó, có những người thay đổi “kịch tính” hơn hầu hết những người khác.

Khi không thể kiếm số tiền khủng mỗi ngày thì cứ làm sao đủ sống là được - đó có lẽ là phương châm của cô người mẫu nội y nổi tiếng này.

Aniko Michnyaova là một người mẫu nội y hàng đầu ở London (Anh), thường quảng cáo cho những hãng nổi tiếng như La Senza, Boux Avenue, M&S và Debenhams. Nhưng do đại dịch COVID-19, cô gần như không có việc làm. Bởi vậy, Aniko quyết định chuyển sang nghề hái măng tây.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 1 Aniko là người mẫu nội y nổi tiếng ở London.

Bây giờ Aniko làm việc với mức lương 8,72 bảng/ giờ (khoảng 250.000đ) và cô làm việc 10 tiếng/ ngày để kiếm được 1.200 bảng/ tháng (khoảng 34 triệu đồng) - số tiền mà trước đây cô thường kiếm trong một ngày với công việc người mẫu. Tất nhiên, thay vì mặc những bộ nội y thì giờ đây, Aniko thường khoác áo mưa để thu hoạch các loại rau củ đầy bùn đất ở trang trại Cobrey (Herefordshire).

Để tiết kiệm chi phí, Aniko cũng chuyển tới sống chung nhà với 5 người khác, thay vì sống trong một căn hộ riêng ở phía Tây London.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 2 Giờ thì cô ấy mặc áo mưa làm từ túi rác để thu hoạch nông sản.

Aniko sinh tại Hungary nhưng đã sống ở Anh 11 năm. Cô được cư dân mạng khen là một người thật thực tế và bình dị, vì không ngại làm công việc chân tay để thích nghi. Aniko cho biết, ban đầu, cô xin làm công việc hái dâu tây, nhưng do chưa đến mùa dâu tây mà cô thì muốn có việc làm sớm nên quyết định hái măng tây.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 3 Vì muốn có việc làm sớm nên Aniko xin hái măng tây.

Cũng có những người hỏi Aniko có chán vì lao động vất vả mà kiếm được ít tiền hơn trước đây không. Aniko đáp rằng cô rất vui vì có việc làm, mà lại là một việc có ích, bởi theo cô, nếu không thu hoạch kịp rau củ thì chúng bị hỏng, phải bỏ đi sẽ rất lãng phí.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 4 Tuy không kiếm được nhiều tiền như khi làm người mẫu nhưng Aniko vẫn vui vẻ và tự hào.

“Nếu hái trái cây và các loại hạt đậu thì được nhiều tiền hơn, vì người ta sẽ trả theo số lượng mà bạn hái được,” Aniko giải thích, “còn hái măng tây như tôi thì chỉ được khoảng 1.200 bảng/ tháng thôi. Nhưng tôi cũng phải thích nghi với ‘sự bình thường mới’, chứ trong tình hình này không thể giữ tự ái cá nhân cao quá được”.

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 5 Cô người mẫu nội y này đúng là một người thực tế và biết chấp nhận hoàn cảnh.

Nhiều người khen Aniko không chỉ có body đẹp mà còn có đầu óc rất thực tế và thông minh nữa, bạn có đồng ý như thế không?

Không có việc làm do COVID-19, người mẫu nội y nổi tiếng chuyển nghề đi hái măng tây ảnh 6
Theo (Theo METRO)
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.