Không hề mặc xấu nhưng vì sao trang phục của hai nữ chính phim Việt này lại bị chê?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả ngày càng kỹ tính, thậm chí không ít người khó tính khi xem phim Việt giờ vàng. Bằng chứng là có không ít nữ chính mặc không hề xấu nhưng vẫn bị người xem phàn nàn, trừ điểm với lý do nghe cũng rất thuyết phục.

Giờ đây, phim Việt muốn thu hút người xem không chỉ cần nội dung hay, diễn xuất tốt mà các nhân vật còn cần ăn mặc hợp mốt, hợp bối cảnh. Chính vì thế mà có không ít nữ chính phim Việt dù không hề mặc xấu nhưng vẫn bị nhiều khán giả chê trách vì những lý do khác nhau.

Không hề mặc xấu nhưng vì sao trang phục của hai nữ chính phim Việt này lại bị chê? ảnh 1

Tình Yêu & Tham Vọng từng gây sốt khi phim lên sóng nhưng nữ chính Phan Linh lại không được đông đảo khán giả yêu thích cho lắm. Bên cạnh tính cách cứng nhắc và hành động khó hiểu, nhân vật Phan Linh của Diễm My 9X còn mất điểm vì những bộ đồ công sở nhàm chán.

Không hề mặc xấu nhưng vì sao trang phục của hai nữ chính phim Việt này lại bị chê? ảnh 2
Không hề mặc xấu nhưng vì sao trang phục của hai nữ chính phim Việt này lại bị chê? ảnh 3
Không hề mặc xấu nhưng vì sao trang phục của hai nữ chính phim Việt này lại bị chê? ảnh 4

Từ đầu đến cuối phim, Phan Linh thường xuyên xuất hiện với quần tây và sơ mi cài kín nút, hiếm hoi lắm thì cô chuyển sang chân váy hoặc mặc thêm blazer.

Không hề mặc xấu nhưng vì sao trang phục của hai nữ chính phim Việt này lại bị chê? ảnh 5
Không hề mặc xấu nhưng vì sao trang phục của hai nữ chính phim Việt này lại bị chê? ảnh 6

Phan Linh là trưởng phòng của một công ty lớn nhưng lúc nào cũng xuất hiện với gu thời trang nghiêm túc đến mức già cỗi khiến nhiều khán giả phát ngán, chỉ mong cô sẽ cải thiện gu ăn mặc sau khi hẹn hò với giám đốc Minh nhưng tiếc rằng đến tận cuối phim, Phan Linh vẫn y như cũ không hề mới mẻ gì hơn.

Không hề mặc xấu nhưng vì sao trang phục của hai nữ chính phim Việt này lại bị chê? ảnh 7
Không hề mặc xấu nhưng vì sao trang phục của hai nữ chính phim Việt này lại bị chê? ảnh 8

Mới đây thì có phim Phố Trong Làng, nữ chính Ngọc mặc thời thượng nhưng vẫn bị khán giả trừ điểm. Diễn viên Ngọc Anh có thân hình đẹp, ngoài đời cô chuộng đồ tôn vóc dáng nên lên phim cũng rất thích những mẫu áo lửng ôm sát hoặc váy áo hai dây trễ cổ.

Không hề mặc xấu nhưng vì sao trang phục của hai nữ chính phim Việt này lại bị chê? ảnh 9
Không hề mặc xấu nhưng vì sao trang phục của hai nữ chính phim Việt này lại bị chê? ảnh 10

Kết quả là khán giả nhiều lần cho rằng một cô gái sống ở nông thôn như y tá Ngọc khó mà có gu thời trang sành điệu đến như thế. Cho dù diễn viên Ngọc Anh đã mặc thêm cardigan bên ngoài cho đỡ hở hang nhưng nhiều người xem vẫn thấy nhức mắt.

Không hề mặc xấu nhưng vì sao trang phục của hai nữ chính phim Việt này lại bị chê? ảnh 11

Thậm chí vì quá chuộng những chiếc áo khoét cổ rộng mà trong một cảnh quay, khi nhân vật Ngọc cúi người xuống thì đã tạo nên khoảnh khắc hớ hênh khiến khán giả tranh cãi không dứt.

Không hề mặc xấu nhưng vì sao trang phục của hai nữ chính phim Việt này lại bị chê? ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm