Không hẹn mà gặp, Chi Dân và Only C đều có cách hành xử giống nhau sau khi bị "chê"

Không hẹn mà gặp, Chi Dân và Only C đều có cách hành xử giống nhau sau khi bị "chê"
HHT - Không vội vàng phản bác hay tranh cãi, Chi Dân và Only C đều hành xử khá khôn ngoan sau khi bị "chê".

Những lời chia sẻ thẳng thắn trong buổi phỏng vấn gần đây của nữ ca sĩ Sao mai điểm hẹn - Nguyễn Ngọc Anh đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận với những ý kiến trái chiều khác nhau. Nữ ca sĩ đã trả lời: "OnlyC, Chi Dân là ai? Thú thật là trước đây, tôi không biết các bạn ấy là ai... Tôi không hiểu sao nhạc của Chi Dân hay OnlyC cũng được nhiều người yêu thích và thành hit được... Nhạc Việt giờ đúng là như cái chợ rồi, thượng vàng hạ cám."

Không hẹn mà gặp, Chi Dân và Only C đều có cách hành xử giống nhau sau khi bị "chê" ảnh 1

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Anh tiếp tục bày tỏ quan điểm khi phải đối mặt với luồng ý kiến chỉ trích từ dư luận. Cô khẳng đinh: "Đây là quan điểm cá nhân của tôi, tôi được hỏi và tôi trả lời đúng những gì tôi nghĩ, không biết thì bảo là không biết, chán thì bảo là chán". Cô cho biết mình không quá quan tâm đến những lời chỉ trích tiêu cực mà chỉ quan tâm sống sao cho đúng suy nghĩ bản thân, con người và âm nhạc của cô.

Không hẹn mà gặp, Chi Dân và Only C đều có cách hành xử giống nhau sau khi bị "chê" ảnh 2

Đại diện của Only CChi Dân đều từ chối lên tiếng sau chia sẻ gây tranh cãi của Ngọc Anh. Thay vào đó, cả hai nam nghệ sĩ "không hẹn mà gặp" cùng đăng trạng thái ghi lại thành tích đáng nhớ trên facebook. Sản phẩm mới nhất của Chi Dân cán mốc triệu view trong vòng 24 giờ.

Không hẹn mà gặp, Chi Dân và Only C đều có cách hành xử giống nhau sau khi bị "chê" ảnh 3

Only C thì tự hào về ca khúc Bống bống bang bang đã đạt gần 300 triệu lượt xem trên YouTube.

Không hẹn mà gặp, Chi Dân và Only C đều có cách hành xử giống nhau sau khi bị "chê" ảnh 4

Khán giả thầm hiểu, đây là cách hai nghệ sĩ chứng minh kết quả hoạt động nghệ thuật chân chính của mình thay vì tranh cãi hay bàn luận. 

Không chỉ "động chạm" đến Only C hay Chi DânNgọc Anh còn cho biết cô đồng tình với ý kiến đánh giá của Dương Cầm về Miu Lê: "Hát như Miu Lê, như Chi Pu mà cũng làm ca sĩ thì chán quá, người đi học, có bằng cấp để làm cái gì? Sao lại ném đá Dương Cầm, bạn ấy là nhà sản xuất, bạn ấy có quyền nói về tiềm năng của ca sĩ chứ". 

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.