Không kém Jin, j-hope (BTS) đạt thành tích đáng nể khi hoàn thành khóa huấn luyện quân sự

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối anh cả Jin, j-hope (BTS) không chỉ hoàn thành thuận lợi khóa huấn luyện quân sự cơ bản mà còn xuất sắc trở thành trợ lý huấn luyện tân binh cho đơn vị đang tại ngũ.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin j-hope (BTS) đã hoàn thành khóa huấn luyện tân binh của Sư đoàn bộ binh 36 Gangwon Do (Hàn Quốc), trở thành người được "chọn mặt gửi vàng" cho vị trí trợ lý huấn luyện tân binh nhờ tố chất và nề nếp gương mẫu trong thời gian rèn luyện.

Không kém Jin, j-hope (BTS) đạt thành tích đáng nể khi hoàn thành khóa huấn luyện quân sự ảnh 1
j-hope đã hoàn thành khóa huấn luyện tân binh và được phong hàm Binh nhì vào ngày 24/6 vừa qua.

Trợ lý huấn luyện tân binh là một chức danh đảm nhận nhiệm vụ chỉ đạo và dẫn dắt các tân binh, giúp họ vượt qua những khó khăn khi tiếp xúc với môi trường quân ngũ. Để được chọn vào vị trí này, bên cạnh yêu cầu về thể chất tốt thì quân nhân cũng phải đảm bảo có tính cách hòa đồng, có tố chất lãnh đạo, giỏi thể thao...

j-hope đã phải vượt qua 6 tuần huấn luyện và bài đánh giá năng lực với thành tích vượt trội. Đồng thời anh phải dẫn đầu trong hạng mục bắn súng và kiểm tra thể lực để trở thành trợ lý huấn luyện tân binh.

Không kém Jin, j-hope (BTS) đạt thành tích đáng nể khi hoàn thành khóa huấn luyện quân sự ảnh 2
j-hope sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tại Sư đoàn 36 cho đến khi hoàn thành kì nghĩa vụ quân sự.

Trước đó, anh cả của BTS - Jin cũng khiến fan tự hào về thành tích xuất sắc đạt được trong quá trình nhập ngũ. Jin được chọn làm Đại đội trưởng tân binh trong thời gian thực hiện khóa huấn luyện, sau đó thành công trở thành trợ lý huấn luyện quân sự. Những hoạt động trong quân đội của Jin và j-hope được cập nhật liên tục giúp fan an tâm và tin rằng thời gian chờ cả hai quay lại sân khấu không quá dài và khó khăn như tưởng tượng.

Không kém Jin, j-hope (BTS) đạt thành tích đáng nể khi hoàn thành khóa huấn luyện quân sự ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm