Không ngờ Junsu (JYJ) từng muốn bỏ cuộc vì suốt chín năm không được lên truyền hình

Không ngờ Junsu (JYJ) từng muốn bỏ cuộc vì suốt chín năm không được lên truyền hình
HHT - Là ca sĩ mà không được phép xuất hiện trên truyền hình, thì còn gì đáng sợ hơn?

Junsu cùng với Jaejoong, Yoochun vốn là ba thành viên của TVXQ nhưng đã quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty SM Ent, rời nhóm TVXQ để ra hoạt động riêng, lập thành nhóm mới JYJ. JYJ từ khi debut đã gặp vô số khó khăn do bị SM Ent “phong sát”, không được phép xuất hiện trên truyền hình.

Không ngờ Junsu (JYJ) từng muốn bỏ cuộc vì suốt chín năm không được lên truyền hình ảnh 1

Mới đây, Junsu đã tổ chức concert riêng, và có dịp thổ lộ nỗi lòng với khán giả. Junsu thú nhận “Mình rất ngạc nhiên khi nhìn thấy các bạn trẻ đến xem mình diễn, Mình đã bị cấm lên truyền hình suốt 7 năm, sau đó lại đi nhập ngũ thêm hai năm nữa. Mình đã có khoảng 9 năm liền không hề ló mặt lên tivi đấy”.

Hóa ra với Junsu, bị cấm sóng là một điều vô cùng kinh khủng “Vì lệnh cấm này, mình thấy mình không phải là một nghệ sĩ nữa. Lấy đâu ra nghệ sĩ không bao giờ xuất hiện trên truyền hình giống như mình đâu. Mình không được hát trên bất kỳ chương trình ca nhạc nào, dù chỉ một bài”.

Không ngờ Junsu (JYJ) từng muốn bỏ cuộc vì suốt chín năm không được lên truyền hình ảnh 2

Junsu biết rằng đây là hậu quả của việc mâu thuẫn với SM Ent, là điều anh phải gánh chịu khi chọn cách bỏ công ty này mà đi, nhưng Junsu vẫn vô cùng suy sụp khi bị ngăn cản lên truyền hình suốt thời gian dài như thế. Junsu cũng thấy rất có lỗi với các fan, những người yêu mến anh nhưng lại phải chịu thiệt thòi hơn fan của người khác.

Không ngờ Junsu (JYJ) từng muốn bỏ cuộc vì suốt chín năm không được lên truyền hình ảnh 3

Thậm chí đến tận đầu năm nay, Junsu vẫn nghĩ đến chuyện bỏ cuộc, bởi thấy mình đã mang lại quá nhiều nỗi buồn, khó khăn cho khán giả yêu mến mình. Nhưng rồi Junsu nhận ra “Được lên tivi bây giờ không còn quan trọng nữa. Khi chúng ta vẫn được gặp nhau thế này. Chúng ta vẫn có các video để xem lại và nhớ về những khoảnh khắc đẹp đẽ đó”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm