Không phải aespa, điều fan hy vọng là SM sẽ debut nhóm nữ dựa trên hình mẫu của SNSD

HHT - SNSD luôn là hình mẫu girlgroup hoàn hảo nhất trong lịch sử K-Pop.

Sau khi SM công bố nhóm nhạc nữ, nhiều người hâm mộ tỏ ra khá thất vọng vì aespa không phải là phong cách họ muốn nhìn thấy của một nhóm nhạc đến từ SM. Trong suy nghĩ của người hâm mộ SM, họ hy vọng SM sẽ debut một nhóm nhạc nữ đông thành viên theo concept thanh thuần và vũ đạo mạnh mẽ từ ngày debut.

Không phải aespa, điều fan hy vọng là SM sẽ debut nhóm nữ dựa trên hình mẫu của SNSD ảnh 1 SNSD từng theo phong cách thanh thuần từ những ngày đầu ra mắt công chúng

Trên thực tế, ở SM chỉ có mỗi SNSD là nhóm nữ đông dân và concept thanh thuần khi debut sẽ khá kén người xem trong thời đại âm nhạc hiện đại như hiện nay. Tuy nhiên, dù nhận định là không phù hợp, nhưng rất nhiều người hâm mộ mong muốn SM sẽ ra mắt một nhóm nhạc dựa trên hình mẫu hoàn hảo của các “thiếu nữ thời đại”. Điểm thu hút ở một concept “chuẩn” SNSD được các fan đưa ra là tổ hợp gồm visual không lỗ hổng, vocal thần thánh và những bài hát hợp thị hiếu công chúng trên nền vũ đạo mạnh mẽ dù là bài hát debut.

Không phải aespa, điều fan hy vọng là SM sẽ debut nhóm nữ dựa trên hình mẫu của SNSD ảnh 2 Vũ đạo mạnh mẽ trên nền nền nhạc bắt tai là công thức thành công của loạt hit của SNSD

Tuy sự nghiệp đạt đỉnh cao bắt đầu từ Gee với concept trẻ trung, năng động thế nhưng, với những người biết đến SNSD từ những ngày đầu, kể từ khi ra mắt với Into The New World, các nữ hoàng K-Pop gen 2 đã đạt được vô số thành công đáng khen ngợi. Cụ thể, khi vừa debut, nhóm đã xuất hiện trong Gallup và lọt vào bảng xếp hạng bài hát của Gallup trong năm 2007. Nhiều năm sau đó, Into The New World được xem là "tượng đài cover" của các nhóm nhạc nữ mới.

Không phải aespa, điều fan hy vọng là SM sẽ debut nhóm nữ dựa trên hình mẫu của SNSD ảnh 3 Thành tích ấn tượng của SNSD từ 2007 đến 2016 tại Gallup

Bên cạnh đó, độ nổi tiếng của SNSD cũng được xem là biểu tượng khi liên tiếp từ năm nhóm ra mắt đến 2016, SNSD chưa bao giờ lọt khỏi Top 5 bảng xếp hạng các ca sĩ nổi tiếng của năm trên Gallup. Từ đó cho thấy, các cô nàng là một hình mẫu hoàn hảo cho mọi girlgroup hướng đến.

Có thể thấy, ở nền công nghiệp K-pop một concept thanh thuần kết hợp đông dân từ khi debut giống như SNSD là không thiếu, thế nhưng, điều mà người hâm mộ mong muốn là nhóm nhạc đó phải xuất phát từ SM, cái nôi tạo nên sự nổi tiếng của SNSD. Sau SNSD, SM có cho mình f(x), Red Velvet và mới nhất là aespa nhưng không một nhóm nào có bước đi giống các nữ hoàng gen 2, vì thế không ít người tỏ ra tiếc nuối cho một concept hoàn hảo chưa được tái hiện tại đại gia đình SM.

Không phải aespa, điều fan hy vọng là SM sẽ debut nhóm nữ dựa trên hình mẫu của SNSD ảnh 4  
Không phải aespa, điều fan hy vọng là SM sẽ debut nhóm nữ dựa trên hình mẫu của SNSD ảnh 5  
Không phải aespa, điều fan hy vọng là SM sẽ debut nhóm nữ dựa trên hình mẫu của SNSD ảnh 6 Cả f(x), Red Velvet là tân binh aespa đều được định hướng theo nhiều phong cách khác biệt

“Thích Baby Baby lắm”

“Baby Baby, Kissing You, Into The New World đều là những tuyệt phẩm của Soshi”

“SNSD concept nào cũng theo được hết nên concept thanh thuần nhóm cũng làm rất tốt… Muốn thấy một nhóm như SNSD nữa quá. Nhóm nhạc đông thành viên nhưng ai cũng có cá tính riêng, và rất hợp với màu sắc nhóm”

“SNSD chính là SNSD… SM rất giỏi trong việc cho ra mắt các nhóm nữ với concept không bị trùng lặp và vô cùng đa dạng. Còn về concept thanh thuần thì ngay cả trong nước bây giờ mọi người cũng không chuộng nữa mà, nên bảo là debut một nhóm theo concept này thì khó lắm”

“Muốn được thấy concept thanh thuần mạnh mẽ một lần nữa. Ngày nào cũng thấy mấy nhóm nữ girl crush lặp đi lặp lại đến chán, nếu có nhóm thử nhiều dạng concept thì thật tốt”

Không phải aespa, điều fan hy vọng là SM sẽ debut nhóm nữ dựa trên hình mẫu của SNSD ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm