Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - K-Pop chưa thấy nữ idol nào thay đổi kiểu tóc nhiều như Jennie, đã vậy cô còn sẵn sàng thử nghiệm những mốt tóc kỳ quặc nhất nhưng vẫn xinh đẹp ngút ngàn.
Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 1

Đa số idol K-Pop đều chọn tóc dài, uốn xoăn nhẹ nhàng để tạo hình ảnh dịu dàng ngọt ngào. Nếu có thay đổi thì họ chọn màu nhuộm mới mà thôi. Hiếm có ai như Jennie, thử nghiệm đủ loại kiểu tóc khác nhau, lại còn vô cùng độc đáo.

Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 2

Chắc hẳn K-Pop chỉ Jennie mới đủ can đảm nhuộm tóc “Dương Quá” với hai lọn tóc mai màu trắng, phần còn lại màu sẫm. Người khác có thể bị chê là kém sắc, kỳ lạ nhưng Jennie lại biến nó thành ấn tượng.

Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 3

Tóc râu dế cũng là kiểu tóc mà chỉ Jennie mới dám thử nghiệm. Hai lọn tóc mai được tết thật chặt, vểnh lên như râu dế giúp Jennie nhìn vừa mới mẻ, ngộ nghĩnh mà cũng rất cá tính.

Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 4

Nhưng kiểu tóc này vô cùng kén khuôn mặt và thần thái. Thật khó hình dung một nữ idol khác mà tết tóc râu dế thì sẽ ra sao, chắc hẳn bị chê nhiều hơn khen.

Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 5

Cả kiểu tóc lẫn phong cách trang điểm của Jennie đều rất ẩn tượng và khó chinh phục. Chính thần thái sang chảnh đã giúp Jennie để tóc thế nào cũng vẫn xinh.

Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 6

Trong bộ ảnh mới trên tạp chí Vogue, Jennie còn chọn cho mình kiểu tóc mái uốn tròn đầy chất cổ điển. Nhiều diễn viên Trung Quốc chịu cảnh bị dìm hàng nhan sắc vì kiểu tóc này nhưng Jennie không rơi vào trường hợp ấy.

Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 7

Để tóc cầu kỳ mượt mà nhiều rồi, Jennie cũng chẳng ngại thử để tóc cắt tỉa lởm chởm xem sao. Cộng thêm biểu cảm nhăn nhó, giận dữ là đủ combo biến hình khiến người khác nhận không ra Jennie.

Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 8

Người khác có thể bị chê “phèn” khi nhuộm tóc hồng rực, lại còn thắt nơ hai bên như thế này còn Jennie đã chứng tỏ rằng quan trọng nhất vẫn là thần thái.  

Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 9

Tóc rẽ ngôi giữa, ép thẳng thế này không dành cho những người có khuôn mặt vuông hay khuôn đầu không tròn. Tất nhiên Jennie không gặp hai điều ấy nên đậm vẻ cá tính.

Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 10

Tóc buộc hai bên siêu nhí nhảnh đáng yêu cũng không thể làm khó được Jennie, thậm chí mỗi lần Jennie buộc tóc như vậy còn được khen nhiều hơn.

Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 11

Tóc búi hai bên cũng vậy, càng giúp Jennie khoe được đôi má bánh bao đáng yêu của mình.

Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 12

Jennie mà để tóc ngắn thì sao? Thành viên BLACKPINK từng đội tóc giả trên sân khấu để chứng minh đã xinh đẹp thì chọn tóc gì cũng vẫn rực rỡ.

Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 13

Ai đó có thể ngại bị cộng thêm vài tuổi khi tóc đã dài còn xoăn tít thế này. Với Jennie thì chỉ thêm phần thu hút mà thôi.

Không phải idol xinh đẹp nhất nhưng Jennie chính là cô gái “cân được mọi kiểu tóc” ảnh 17
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm