Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG

Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG
HHT - G-Dragon, Taeyang vốn giàu có thế, sao lại bị Seungri đòi nợ ngay giữa chỗ đông người thế này?

Hiện giờ, bốn thành viên của BIG BANGG-Dragon, Taeyang, DaesungT.O.P đều đã nhập ngũ, chỉ còn em út Seungri vẫn còn đang ở trong showbiz. Và dĩ nhiên, Seungri sẽ là người thay mặt cho BIG BANG tham gia các hoạt động mang tính chất ngoại giao.

Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG ảnh 1

Trong chương trình phát thanh Cultwo Show, Seungri tiết lộ rằng thời gian qua, anh chàng liên tục thực hiện nhiệm vụ cao cả là đi ăn cưới hộ cả nhóm. Các khách mời đến dự sẽ gửi tiền chúc mừng cô dâu chú rể. Và mỗi khi có nhân viên trong công ty YG kết hôn, bốn chàng trai quân ngũ của BIG BANG lại nhắn Seungri hãy đi ăn cưới giùm, và cứ ứng tiền ra mừng hộ.

Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG ảnh 2

Vấn đề là tới lúc này, Seungri chi trước ra thì nhiều mà chưa nhận được tiền trả lại. Thế nên giữa sóng phát thanh, Seungri có nhắn nhủ “"Em vẫn chưa nhận được 2,5 triệu won (khoảng 52 triệu đồng) tiền mừng cưới hộ các anh đâu. Khi nào xuất ngũ thì nhớ trả cho em đấy”.

Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG ảnh 3

Nhân dịp này, Seungri cũng kể rằng trước khi nổi tiếng, T.O.PG-Dragon đều thuộc hội nói nhiều. Nhưng càng được khán giả biết đến nhiều bao nhiêu, hai người càng ít nói đi bất nhiêu. Thậm chí G-Dragon còn dặn Seungri rằng hãy tém mồm miệng lại, chỉ nên nói những gì cần thiết để tránh gặp rắc rối.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.