Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG

Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG
HHT - G-Dragon, Taeyang vốn giàu có thế, sao lại bị Seungri đòi nợ ngay giữa chỗ đông người thế này?

Hiện giờ, bốn thành viên của BIG BANGG-Dragon, Taeyang, DaesungT.O.P đều đã nhập ngũ, chỉ còn em út Seungri vẫn còn đang ở trong showbiz. Và dĩ nhiên, Seungri sẽ là người thay mặt cho BIG BANG tham gia các hoạt động mang tính chất ngoại giao.

Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG ảnh 1

Trong chương trình phát thanh Cultwo Show, Seungri tiết lộ rằng thời gian qua, anh chàng liên tục thực hiện nhiệm vụ cao cả là đi ăn cưới hộ cả nhóm. Các khách mời đến dự sẽ gửi tiền chúc mừng cô dâu chú rể. Và mỗi khi có nhân viên trong công ty YG kết hôn, bốn chàng trai quân ngũ của BIG BANG lại nhắn Seungri hãy đi ăn cưới giùm, và cứ ứng tiền ra mừng hộ.

Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG ảnh 2

Vấn đề là tới lúc này, Seungri chi trước ra thì nhiều mà chưa nhận được tiền trả lại. Thế nên giữa sóng phát thanh, Seungri có nhắn nhủ “"Em vẫn chưa nhận được 2,5 triệu won (khoảng 52 triệu đồng) tiền mừng cưới hộ các anh đâu. Khi nào xuất ngũ thì nhớ trả cho em đấy”.

Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG ảnh 3

Nhân dịp này, Seungri cũng kể rằng trước khi nổi tiếng, T.O.PG-Dragon đều thuộc hội nói nhiều. Nhưng càng được khán giả biết đến nhiều bao nhiêu, hai người càng ít nói đi bất nhiêu. Thậm chí G-Dragon còn dặn Seungri rằng hãy tém mồm miệng lại, chỉ nên nói những gì cần thiết để tránh gặp rắc rối.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.