Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG

Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG
HHT - G-Dragon, Taeyang vốn giàu có thế, sao lại bị Seungri đòi nợ ngay giữa chỗ đông người thế này?

Hiện giờ, bốn thành viên của BIG BANGG-Dragon, Taeyang, DaesungT.O.P đều đã nhập ngũ, chỉ còn em út Seungri vẫn còn đang ở trong showbiz. Và dĩ nhiên, Seungri sẽ là người thay mặt cho BIG BANG tham gia các hoạt động mang tính chất ngoại giao.

Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG ảnh 1

Trong chương trình phát thanh Cultwo Show, Seungri tiết lộ rằng thời gian qua, anh chàng liên tục thực hiện nhiệm vụ cao cả là đi ăn cưới hộ cả nhóm. Các khách mời đến dự sẽ gửi tiền chúc mừng cô dâu chú rể. Và mỗi khi có nhân viên trong công ty YG kết hôn, bốn chàng trai quân ngũ của BIG BANG lại nhắn Seungri hãy đi ăn cưới giùm, và cứ ứng tiền ra mừng hộ.

Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG ảnh 2

Vấn đề là tới lúc này, Seungri chi trước ra thì nhiều mà chưa nhận được tiền trả lại. Thế nên giữa sóng phát thanh, Seungri có nhắn nhủ “"Em vẫn chưa nhận được 2,5 triệu won (khoảng 52 triệu đồng) tiền mừng cưới hộ các anh đâu. Khi nào xuất ngũ thì nhớ trả cho em đấy”.

Không phải người giàu nhất nhóm, nhưng Seungri lại là “chủ nợ” của BIG BANG ảnh 3

Nhân dịp này, Seungri cũng kể rằng trước khi nổi tiếng, T.O.PG-Dragon đều thuộc hội nói nhiều. Nhưng càng được khán giả biết đến nhiều bao nhiêu, hai người càng ít nói đi bất nhiêu. Thậm chí G-Dragon còn dặn Seungri rằng hãy tém mồm miệng lại, chỉ nên nói những gì cần thiết để tránh gặp rắc rối.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.