Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop!

HHT - Không chỉ tự hạ thấp chiều cao của mình cho đỡ gây xôn xao, Sowon (G-Friend) còn bị nghi ngờ đã giảm bớt cả chiều dài chân. Nhưng giờ thì ai cũng biết cô chính là nữ idol sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop.
Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 1

Trong hồ sơ mà công ty quản lý nhóm G-Friend công khai với người hâm mộ, Sowon cao 1m73 và đôi chân dài 105 cm. Thế cũng đủ để Sowon lọt vào Top 3 nữ idol có đôi chân dài nhất K-Pop hiện nay cùng với Sooyoung (SNSD) và Nana (After School).

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 2

Nhưng gần đây, khán giả tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy Sowon chắc chắn cao hơn con số 1m73 và rất có thể cô cao tới 1m80. Có thể vì ngại con số quá ấn tượng này mà Sowon đã tự hạ bớt số đo của mình xuống.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 3

Trong một tập của show giải trí Idol Room, hai MC đã từng lấy thước đo đôi chân Sowon và thu được con số giật mình: 113 cm. Đồng nghĩa với việc thành viên nhóm G-Friend là nữ idol có đôi chân dài nhất K-Pop lúc này và cũng rất khó tìm được ai phá được kỷ lục mà Sowon đang nắm giữ.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 4

Mỗi khi đứng cạnh G-Friend, dù các thành viên khác cũng cao từ 1m63 trở lên thì đôi chân Sowon vẫn dài miên man, vượt trội hẳn so với mọi người.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 5

Cư dân mạng nói vui rằng nhìn Sowon thì mọi người mới thấy câu nói vui “chân dài tới nách (người khác)” hóa ra có thật.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 6

Đôi chân Sowon không chỉ dài mà còn săn chắc, cả đùi lẫn bắp chân đều thon thả, thẳng tắp và mịn màng. Bản thân Sowon cũng rất tích cực diện quần soóc hoặc váy ngắn để khoe chân dài.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 7

Ngay cả khi ngồi, Sowon cũng phải duỗi chân ra thật xa cho thoải mái chứ chẳng thể để chân gọn gàng như người bình thường.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 8

Nhiều người vẫn thấy tiếc cho Sowon bởi nhóm G-Friend không phải nhóm nhạc hàng đầu, Sowon cũng chẳng phải center hay visual trong nhóm nên cô nàng ít được khán giả quan tâm chú ý.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 9

Kết quả là Sowon hiếm khi có tên trong danh sách các nữ idol có tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất K-Pop hay những cô gái có thân hình đáng mơ ước nhất K-Pop.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 12
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.