Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop!

HHT - Không chỉ tự hạ thấp chiều cao của mình cho đỡ gây xôn xao, Sowon (G-Friend) còn bị nghi ngờ đã giảm bớt cả chiều dài chân. Nhưng giờ thì ai cũng biết cô chính là nữ idol sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop.
Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 1

Trong hồ sơ mà công ty quản lý nhóm G-Friend công khai với người hâm mộ, Sowon cao 1m73 và đôi chân dài 105 cm. Thế cũng đủ để Sowon lọt vào Top 3 nữ idol có đôi chân dài nhất K-Pop hiện nay cùng với Sooyoung (SNSD) và Nana (After School).

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 2

Nhưng gần đây, khán giả tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy Sowon chắc chắn cao hơn con số 1m73 và rất có thể cô cao tới 1m80. Có thể vì ngại con số quá ấn tượng này mà Sowon đã tự hạ bớt số đo của mình xuống.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 3

Trong một tập của show giải trí Idol Room, hai MC đã từng lấy thước đo đôi chân Sowon và thu được con số giật mình: 113 cm. Đồng nghĩa với việc thành viên nhóm G-Friend là nữ idol có đôi chân dài nhất K-Pop lúc này và cũng rất khó tìm được ai phá được kỷ lục mà Sowon đang nắm giữ.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 4

Mỗi khi đứng cạnh G-Friend, dù các thành viên khác cũng cao từ 1m63 trở lên thì đôi chân Sowon vẫn dài miên man, vượt trội hẳn so với mọi người.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 5

Cư dân mạng nói vui rằng nhìn Sowon thì mọi người mới thấy câu nói vui “chân dài tới nách (người khác)” hóa ra có thật.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 6

Đôi chân Sowon không chỉ dài mà còn săn chắc, cả đùi lẫn bắp chân đều thon thả, thẳng tắp và mịn màng. Bản thân Sowon cũng rất tích cực diện quần soóc hoặc váy ngắn để khoe chân dài.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 7

Ngay cả khi ngồi, Sowon cũng phải duỗi chân ra thật xa cho thoải mái chứ chẳng thể để chân gọn gàng như người bình thường.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 8

Nhiều người vẫn thấy tiếc cho Sowon bởi nhóm G-Friend không phải nhóm nhạc hàng đầu, Sowon cũng chẳng phải center hay visual trong nhóm nên cô nàng ít được khán giả quan tâm chú ý.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 9

Kết quả là Sowon hiếm khi có tên trong danh sách các nữ idol có tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất K-Pop hay những cô gái có thân hình đáng mơ ước nhất K-Pop.

Không phải Sooyoung (SNSD), đây mới là idol nữ sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop! ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.