Không thấy YG Ent lên tiếng bênh vực gà nhà, netizen đồng loạt “quay xe” bảo vệ Jennie

HHT - Không phải Jennie, chính công ty YG Ent mới là đối tượng bị cư dân mạng chỉ trích nhiều nhất trong sự cố “trang phục y tá”. Bởi cho đến lúc này, YG chưa hề lên tiếng bảo vệ idol nhà mình.

Sau khi công ty YG Ent đưa ra phản hồi lại lời phàn nàn chê trách của Liên đoàn y tế Hàn Quốc thì rất nhiều netizen tỏ ý không hài lòng với công ty này. Trong bài đăng khá dài, YG Ent đã thanh minh rằng họ không có ý định xấu trong cảnh này và rất lo ngại khi nhiều hình ảnh đơn giản mang tính minh họa cho ca từ lại bị hiểu sai, bóp méo. Cuối cùng, công ty này đã quyết định cảnh quay gây tranh cãi.

Không thấy YG Ent lên tiếng bênh vực gà nhà, netizen đồng loạt “quay xe” bảo vệ Jennie ảnh 1  Trang phục y tá khiến Jennie rơi vào rắc rối

Có thể thấy, YG Ent đang cố gắng để sự việc không trở nên căng thẳng nặng nề hơn nữa nhưng rất nhiều netizen lại cho rằng công ty này quá phũ phàng khi không hề bênh vực Jennie một lời nào. Rõ ràng Jennie không phải nữ idol đầu tiên diện váy lấy cảm hứng từ trang phục y tá hoặc đi giày cao gót đỏ, cô cũng không có quyền tự chọn đồ mặc trong MV Lovesick Girls nhưng YG Ent lại chẳng lên tiếng nhận trách nhiệm thay cho nghệ sĩ của mình.

Không thấy YG Ent lên tiếng bênh vực gà nhà, netizen đồng loạt “quay xe” bảo vệ Jennie ảnh 2 Netizen tức giận vì công ty YG không bảo vệ gà nhà

Điều này khiến netizen thất vọng với YG là, trong khi nhiều công ty quản lý khác sẽ tìm cách bênh vực nghệ sĩ đầu tiên khi xảy ra những sự cố tương tự thì YG không hề nhắc tới Jennie. Nhất là khi Jennie đang là "con gà đẻ trứng vàng" cho YG Ent nên cách xử sự đó càng khiến fan ấm ức hộ cô.

Không thấy YG Ent lên tiếng bênh vực gà nhà, netizen đồng loạt “quay xe” bảo vệ Jennie ảnh 3 Nhiều người lên tiếng bênh vực Jennie sau sự cố này

Cũng vì thế mà khi vụ việc mới bùng phát, có nhiều lời chỉ trích bủa vây Jennie nhưng giờ đây, thấy Jennie dường như bị YG Ent "lờ đi" thì đến cả anti-fan cũng muốn "quay xe" để bênh vực cô.

Không thấy YG Ent lên tiếng bênh vực gà nhà, netizen đồng loạt “quay xe” bảo vệ Jennie ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.