Không thể ngờ stylist của ITZY cho nhóm mặc trang phục như thế này lên truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bao nhiêu idol đã mặc đồng phục tham gia show giải trí "Knowing Bros" thì không sao, nhưng tới lượt ITZY thì bị stylist dìm hàng thê thảm thế này đây.
Không thể ngờ stylist của ITZY cho nhóm mặc trang phục như thế này lên truyền hình ảnh 1

Fan K-Pop hẳn đều biết các nghệ sĩ khi làm khách mời trong show giải trí Knowing Bros đều mặc đồng phục. Có người diện trang phục đơn giản như chính giới trẻ hay mặc, có nhóm lại chọn đồng phục nhìn sang chảnh hết nấc.

Không thể ngờ stylist của ITZY cho nhóm mặc trang phục như thế này lên truyền hình ảnh 2

Mới đây, ITZY cũng diện đồng phục lên Knowing Bros và một lần nữa stylist của nhóm lại khiến netizen thất vọng nặng nề. Không chỉ phần chân váy mà áo khoác cả nhóm diện vừa không hài hòa vừa không hợp mốt chút nào.

Không thể ngờ stylist của ITZY cho nhóm mặc trang phục như thế này lên truyền hình ảnh 3

Đáng nói nhất, stylist thậm chí còn không là ủi trang phục cho phẳng phiu, để ITZY mặc nguyên đồ nhàu nhĩ xuất hiện trước ống kính. Thôi thì trang phục xấu đẹp tùy mắt người nhìn, nhưng idol mặc đồ quá nhàu lên hình thì trông rất khó coi.

Không thể ngờ stylist của ITZY cho nhóm mặc trang phục như thế này lên truyền hình ảnh 4

Đây cũng không phải lần đầu tiên stylist nhóm ITZY bị khán giả la ó. Shin Ryu Jin từng phải đi một đôi bốt quá rộng so với chân mình, khiến cô gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện vũ đạo còn fan chỉ so Ryu Jin trượt ngã hay chấn thương mà thôi.

Không thể ngờ stylist của ITZY cho nhóm mặc trang phục như thế này lên truyền hình ảnh 5

ITZY còn là nhóm nữ có tủ quần áo nghèo nàn nhất K-Pop hiện nay. Một set đồ mặc đi mặc lại từ 5 đến 7 lần, trải qua các kiểu sân khấu là những gì đang diễn ra với ITZY dù là nhóm con cưng của một trong những công ty lớn nhất K-Pop.

Không thể ngờ stylist của ITZY cho nhóm mặc trang phục như thế này lên truyền hình ảnh 6

Thậm chí ITZY còn phải mặc lại đồ cũ từ đàn chị TWICE. Các fan của nhóm rất mong công ty JYP sẽ sớm thay stylist cho ITZY. Bởi cho dù các thành viên có ngoại hình nổi bật đến mấy mà bị trang phục và kiểu tóc dìm hàng thì cũng không thể nào nổi bật được.

Không thể ngờ stylist của ITZY cho nhóm mặc trang phục như thế này lên truyền hình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".