Không thể nhịn cười trước những sai sót ngốc xít của “Diên Hy Công Lược”

Không thể nhịn cười trước những sai sót ngốc xít của “Diên Hy Công Lược”
HHT - Dù có mê mẩn “Diên Hy Công Lược” đến mấy, cư dân mạng vẫn đủ tỉnh táo để phát hiện rất nhiều sai sót vô cùng buồn cười trong phim.

Phú Sát Hoàng hậu cũng chỉ được ngồi ghế nhựa mà thôi

Không thể nhịn cười trước những sai sót ngốc xít của “Diên Hy Công Lược” ảnh 1

Cảnh quay này là khi Cao Quý phi cùng Gia Tần định làm hại Hoàng hậu, nhưng chẳng ngờ kế hoạch đã bị Ngụy Anh Lạc phát hiện. Khi Phú Sát Hoàng hậu đứng lên, có thể thấy chiếc ghế nhựa màu xanh lấp ló trong khung hình. Rất nhiều khán giả đã hào hứng khi biết nhà mình cũng có một thứ giống với đồ dùng của Hoàng cung, và hóa ra bao lâu nay mình vẫn ngồi lên chiếc ghế mà Hoàng hậu vẫn dùng.

Phó Hằng cầm kẹp sách hay điện thoại thế này?

Không thể nhịn cười trước những sai sót ngốc xít của “Diên Hy Công Lược” ảnh 2

Có một cảnh quay Phó Hằng trầm tư suy nghĩ, cầm trên tay một chiếc kẹp sách do cung nữ Thanh Liên làm cho mình. Tuy nhiên, từ góc quay này thì kẹp sách nhìn rất giống iPhone, khiến khán giả không thể không nghi ngờ Phó Hằng Hứa Khải thật ra đang vào mạng xã hội.

Dân nghèo cũng có giày cao gót để đi

Không thể nhịn cười trước những sai sót ngốc xít của “Diên Hy Công Lược” ảnh 3

Nhàn phi có lần đã tổ chức cung cấp lương thực cho dân nghèo, nhằm được Thái hậu quan tâm chú ý. Còn khán giả thì nhanh chóng phát hiện ra rằng trong số các dân nghèo đến nhận đồ cứu đói, có một cô gái ăn mặc thì có vẻ nghèo, nhưng đôi giày cao gót lại nổi bần bật. Có lẽ diễn viên quần chúng này quá vội vàng nên quên thay giày rồi.

Vua Càn Long lén dùng điện thoại

Không thể nhịn cười trước những sai sót ngốc xít của “Diên Hy Công Lược” ảnh 4

Cảnh quay vua Càn Long bàn bạc chuyện hậu cung với Lý Ngọc thoạt nhìn thì chẳng có gì đặc biệt. Nhưng các thánh soi đã để ý thấy vật lạ trong hộc bàn mà Càn Long đang ngồi, đó rõ ràng là một chiếc điện thoại. Chắc hẳn nam diễn viên Nhiếp Viễn đã dùng điện thoại trong giờ nghỉ, đến khi quay phim thì tiện tay giấu điện thoại vào ngăn bàn, mà không ngờ nó lại lộ ra ngay trước máy quay.

Cẩm Tú có máy sấy quần áo?

Không thể nhịn cười trước những sai sót ngốc xít của “Diên Hy Công Lược” ảnh 5

Khi Ngụy Anh Lạc còn là người của phường thêu, cô nàng từng mâu thuẫn với Cẩm Tú, và còn đổ nước lên người Cẩm Tú. Nhưng chỉ ngay sau cảnh quay này, áo của Cẩm Tú đã khô cong như chưa từng có giọt nước nào rơi vào. Có lẽ nào Cẩm Tú có máy sấy quần áo, nên mới làm khô siêu nhanh như thế.

Thuần Phi bị bỏ rơi

Không thể nhịn cười trước những sai sót ngốc xít của “Diên Hy Công Lược” ảnh 6

Cảnh quay này từng khiến dân tình xôn xao vì quá buồn cười. Chuyện là Hoàng thượng cùng với Hoàng hậu, phi tần đang đi xuống bậc thềm. Ai nấy đều có cung nữ dìu bên cạnh, và Thuần Phi cũng giơ tay ra chờ được dìu. Nhưng đi mãi chẳng thấy ai đỡ tay mình, nên Thuần Phi mới quay lại phía sau, ngượng ngùng phát hiện cung nữ của mình trốn đi đâu mất rồi nên đành thu tay về.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".