Không thể tin được đây chính là đội hình nhóm nhỏ mới của SNSD

Không thể tin được đây chính là đội hình nhóm nhỏ mới của SNSD
HHT - SM Ent thực sự đã khiến fan “ngã ngửa” với đội hình được gọi là “nhóm nhỏ của SNSD”.

Cách đây hơn một tháng, công ty SM Ent đã hé lộ rằng họ sắp giới thiệu nhóm nhỏ mới của SNSD, sau khi TaeTiSeo tạm ngưng hoạt động vì hai thành viên TiffanySeohyun rời công ty. Thế là các fan tha hồ đoán già đoán non xem nhóm nhỏ này gồm những ai.

Không thể tin được đây chính là đội hình nhóm nhỏ mới của SNSD ảnh 1

Và fan K-Pop nào cũng cho rằng nhóm nhỏ của SNSD sẽ gồm từ hai đến ba cái tên trong số 5 nhân vật ở lại với công ty SM Ent là Taeyeon, Yoona, Sunny, HyoyeonYuri. Thế nên khi công ty này chính thức nhóm nhỏ mới, khán giả mới sửng sốt đến không thể tin được.

Nhóm nhỏ này có tên là Oh!GG và bao gồm 5 thành viên, nghĩa là toàn bộ các cô gái SNSD vẫn ký tiếp hợp đồng với công ty SM Ent đều có mặt. Ca khúc debut của Oh!GG có tên Lil’ Touch và sẽ phát hành vào ngày 5/9. Hiện giờ, mới chỉ có hình ảnh quảng bá đầu tiên cho Lil’ Touch và chưa có thêm thông tin gì thêm về màn ra mắt của Oh!GG.

SNSD sẽ luôn là nhóm nhạc của cả 8 cô gái

Sau phút bất ngờ, các cư dân mạng lại cho rằng đây là một quyết định đúng đắn, thông minh của công ty SM Ent cũng như các cô gái SNSD. Việc để 5 thành viên ở lại công ty lập thành nhóm nhỏ mới Oh!GG, cho thấy rằng SNSD sẽ luôn là một nhóm nhạc có 8 thành viên. Và chỉ khi nào cả 8 cô gái có dịp tái ngộ, thì cái tên SNSD mới chính thức xuất hiện. Còn khi chỉ có Taeyeon, Yoona, Yuri, SunnyHyoyeon trên sân khấu, thì họ chỉ là Oh!GG – nhóm nhỏ của SNSD mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm