Không thể tin được đây chính là đội hình nhóm nhỏ mới của SNSD

Không thể tin được đây chính là đội hình nhóm nhỏ mới của SNSD
HHT - SM Ent thực sự đã khiến fan “ngã ngửa” với đội hình được gọi là “nhóm nhỏ của SNSD”.

Cách đây hơn một tháng, công ty SM Ent đã hé lộ rằng họ sắp giới thiệu nhóm nhỏ mới của SNSD, sau khi TaeTiSeo tạm ngưng hoạt động vì hai thành viên TiffanySeohyun rời công ty. Thế là các fan tha hồ đoán già đoán non xem nhóm nhỏ này gồm những ai.

Không thể tin được đây chính là đội hình nhóm nhỏ mới của SNSD ảnh 1

Và fan K-Pop nào cũng cho rằng nhóm nhỏ của SNSD sẽ gồm từ hai đến ba cái tên trong số 5 nhân vật ở lại với công ty SM Ent là Taeyeon, Yoona, Sunny, HyoyeonYuri. Thế nên khi công ty này chính thức nhóm nhỏ mới, khán giả mới sửng sốt đến không thể tin được.

Nhóm nhỏ này có tên là Oh!GG và bao gồm 5 thành viên, nghĩa là toàn bộ các cô gái SNSD vẫn ký tiếp hợp đồng với công ty SM Ent đều có mặt. Ca khúc debut của Oh!GG có tên Lil’ Touch và sẽ phát hành vào ngày 5/9. Hiện giờ, mới chỉ có hình ảnh quảng bá đầu tiên cho Lil’ Touch và chưa có thêm thông tin gì thêm về màn ra mắt của Oh!GG.

SNSD sẽ luôn là nhóm nhạc của cả 8 cô gái

Sau phút bất ngờ, các cư dân mạng lại cho rằng đây là một quyết định đúng đắn, thông minh của công ty SM Ent cũng như các cô gái SNSD. Việc để 5 thành viên ở lại công ty lập thành nhóm nhỏ mới Oh!GG, cho thấy rằng SNSD sẽ luôn là một nhóm nhạc có 8 thành viên. Và chỉ khi nào cả 8 cô gái có dịp tái ngộ, thì cái tên SNSD mới chính thức xuất hiện. Còn khi chỉ có Taeyeon, Yoona, Yuri, SunnyHyoyeon trên sân khấu, thì họ chỉ là Oh!GG – nhóm nhỏ của SNSD mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.