Không thể tin được đây là poster phim “Justice League” được sử dụng tại một số rạp chiếu Trung Quốc

Không thể tin được đây là poster phim “Justice League” được sử dụng tại một số rạp chiếu Trung Quốc
HHT - Các fan của siêu anh hùng nhà Marvel chắc chắn sẽ không thể ngồi yên khi nhìn thấy tấm poster phim "Justice League" phiên bản Trung Quốc.

Lâu nay, fan nhà MarvelDC vốn thường xuyên lời qua tiếng lại, tranh cãi xem siêu anh hùng nhà nào mạnh hơn giỏi hơn.

Không thể tin được đây là poster phim “Justice League” được sử dụng tại một số rạp chiếu Trung Quốc ảnh 1

Đề tài khi Avengers đụng độ Justice League cũng liên tục được nhắc đến, kết quả vẫn bất phân thắng bại. Ấy thế mà tấm poster phim Justice League được sử dụng tại một số rạp chiếu phim Trung Quốc đã tiết lộ kết cục của cuộc chiến này.

Không thể tin được đây là poster phim “Justice League” được sử dụng tại một số rạp chiếu Trung Quốc ảnh 2

Các fan của Marvel lẫn DC đã hoảng hốt khi nhìn thấy tấm poster không biết từ đâu mà có, nhưng lại được treo đường hoàng tại nhiều rạp phim Trung Quốc, có trên ứng dụng đặt vé xem phim của hệ thống Wanda Cinema cũng như nhiều trang web ở nước này.

Không thể tin được đây là poster phim “Justice League” được sử dụng tại một số rạp chiếu Trung Quốc ảnh 3

Trên đó, bạn có thể thấy các siêu anh hùng nhà Marvel đại bại dưới tay Justice League. The Flash đang dẫm chân lên người Captain America nằm xẹp lép, lưỡi kiếm của Wonder Woman đâm thẳng vào Wolverine, Batman đang cầm đầu của Thor, Deadpool bị cây đinh ba qua Aquaman đâm trúng, Superman đang nắm chặt Ant-Man còn Iron Man nằm dưới đất.

Không thể tin được đây là poster phim “Justice League” được sử dụng tại một số rạp chiếu Trung Quốc ảnh 4

Ngay sau khi nhiều fan lên tiếng, các rạp chiếu Trung Quốc đã gỡ tấm poster giả mạo này đi, nhưng nhiều khán giả vẫn vô cùng bức xúc, thậm chí có bạn còn lên tiếng đề nghị các hàng phim Hollywood vào cuộc điều tra xem tấm poster này từ đâu mà ra.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.