Không thể tin được đây là poster phim “Justice League” được sử dụng tại một số rạp chiếu Trung Quốc

Không thể tin được đây là poster phim “Justice League” được sử dụng tại một số rạp chiếu Trung Quốc
HHT - Các fan của siêu anh hùng nhà Marvel chắc chắn sẽ không thể ngồi yên khi nhìn thấy tấm poster phim "Justice League" phiên bản Trung Quốc.

Lâu nay, fan nhà MarvelDC vốn thường xuyên lời qua tiếng lại, tranh cãi xem siêu anh hùng nhà nào mạnh hơn giỏi hơn.

Không thể tin được đây là poster phim “Justice League” được sử dụng tại một số rạp chiếu Trung Quốc ảnh 1

Đề tài khi Avengers đụng độ Justice League cũng liên tục được nhắc đến, kết quả vẫn bất phân thắng bại. Ấy thế mà tấm poster phim Justice League được sử dụng tại một số rạp chiếu phim Trung Quốc đã tiết lộ kết cục của cuộc chiến này.

Không thể tin được đây là poster phim “Justice League” được sử dụng tại một số rạp chiếu Trung Quốc ảnh 2

Các fan của Marvel lẫn DC đã hoảng hốt khi nhìn thấy tấm poster không biết từ đâu mà có, nhưng lại được treo đường hoàng tại nhiều rạp phim Trung Quốc, có trên ứng dụng đặt vé xem phim của hệ thống Wanda Cinema cũng như nhiều trang web ở nước này.

Không thể tin được đây là poster phim “Justice League” được sử dụng tại một số rạp chiếu Trung Quốc ảnh 3

Trên đó, bạn có thể thấy các siêu anh hùng nhà Marvel đại bại dưới tay Justice League. The Flash đang dẫm chân lên người Captain America nằm xẹp lép, lưỡi kiếm của Wonder Woman đâm thẳng vào Wolverine, Batman đang cầm đầu của Thor, Deadpool bị cây đinh ba qua Aquaman đâm trúng, Superman đang nắm chặt Ant-Man còn Iron Man nằm dưới đất.

Không thể tin được đây là poster phim “Justice League” được sử dụng tại một số rạp chiếu Trung Quốc ảnh 4

Ngay sau khi nhiều fan lên tiếng, các rạp chiếu Trung Quốc đã gỡ tấm poster giả mạo này đi, nhưng nhiều khán giả vẫn vô cùng bức xúc, thậm chí có bạn còn lên tiếng đề nghị các hàng phim Hollywood vào cuộc điều tra xem tấm poster này từ đâu mà ra.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.