Không thể tin được, suốt thời đi học Yoona chưa từng được tặng quà Valentine

Không thể tin được, suốt thời đi học Yoona chưa từng được tặng quà Valentine
HHT - Nguyên cớ nào khiến cho một “tường thành sắc đẹp” như Yoona lại bị các chàng trai ngó lơ suốt thời đi học?

Từ khi debut với nhóm SNSD đến nay, đã hơn 12 năm Yoona tỏa sáng nhờ tính cách thân thiện vui vẻ, cùng gương mặt đẹp không góc chết. Yoona chỉ ngày một xinh đẹp hơn chứ không có kém đi. Danh sách các nam nghệ sĩ chọn Yoona làm hình mẫu lý tưởng cứ gọi là dài dằng dặc. Rất nhiều bà mẹ của các chàng trai nổi tiếng cũng muốn có một cô con dâu đáng yêu như Yoona.

Không thể tin được, suốt thời đi học Yoona chưa từng được tặng quà Valentine ảnh 1

Hẳn ai cũng nghĩ Yoona xinh đẹp như thế, sẽ là “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” khi học trung học. Nhưng hóa ra mọi chuyện ngược lại, Yoona không hề được các bạn học nam quan tâm chú ý đến. Trong một buổi livestream gần đây, Yoona đã chia sẻ bí mật thời học sinh.

“Khi nghe đến từ chocolate, mình chỉ nghĩ đến bài hát Chocolate Love của SNSD mà thôi. Hồi còn đi học, mình không có kỷ niệm đáng nhớ nào với món này hết. Đến ngày Valentine ngọt ngào như thế nào cũng không biết luôn. Trong khi các bạn gái thường nhận được nhiều chocolate vào ngày này thì mình chẳng có gì hết đó. Mình toàn phải ăn ké của mấy bạn đó. Mình từng ao ước được ai đó tặng quà chocolate”.

Không thể tin được, suốt thời đi học Yoona chưa từng được tặng quà Valentine ảnh 2

Nghe về ước mơ của Yoona mà khán giả không khỏi phì cười, chẳng ngờ cô gái xinh đẹp đình đám này lại từng bị bạn cùng học ngó lơ. Nhưng các fan của Yoona thì không ngạc nhiên với chuyện này. Vì Yoona có ngoại hình dịu dàng nữ tính nhưng tính cách thì trái ngược hoàn toàn, nghịch ngợm như con trai, cũng rất thích chơi với hội con trai.

Có lẽ vì thế mà các chàng trai xem Yoona như một cậu bạn thứ thiệt, chứ không phải một cô nàng nữ tính để mà thả thính. Và hẳn các chàng trai ngày ấy không thể ngờ cô bạn tinh nghịch ngày xưa nay lại thành cô gái nổi tiếng hàng đầu K-Biz.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm