Thêm một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” bị cư dân mạng bóc phốt quá khứ

HHT - Lùm xùm liên quan đến thí sinh show thực tế “Thanh Xuân Có Bạn 2” thật dài như phim “Cô dâu 8 tuổi”.

Show thực tế hay show sống còn nào cũng cần chiêu trò, cần drama để gây chú ý. Nhưng drama nhiều như Thanh Xuân Có Bạn 2 thì hẳn ban tổ chức cũng không ngờ tới. Khán giả có cảm giác như ngày nào cũng có một thí sinh chương trình này bị bóc phốt. Không phải là thái độ lồi lõm với ban giám khảo, chèn ép đồng đội thì cũng là chuyện bị cư dân mạng khui hồ sơ quá khứ.

Thêm một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” bị cư dân mạng bóc phốt quá khứ ảnh 1 Hoàng Nhất Minh

Sau thí sinh Thân Băng bị bóc phốt là "Tuesday" thì đến một cô gái xinh đẹp khác là Hoàng Nhất Minh dính ồn ào quá khứ đen tối, tính cách không giống như vẻ bề ngoài. Một tài khoản mạng xã hội đã tiết lộ rằng mình và Hoàng Nhất Minh là bạn học cấp 3 với nhau và thí sinh của Thanh Xuân Có Bạn 2 là kẻ chuyên đi bắt nạt người khác. Chỉ cần cô gái này lỡ mặc đồ giống với Hoàng Nhất Minh là sẽ bị quát mắng, thậm chí còn bị dọa đánh. Chính Hoàng Nhất Minh cũng từng gọi hội bạn đầu gấu của mình để đụng chân đụng tay với một bạn gái trong trường.

Thêm một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” bị cư dân mạng bóc phốt quá khứ ảnh 2 Nhất Minh khác biệt trong ảnh tốt nghiệp

Nhằm tạo thêm sức mạnh cho bài đăng của mình, tài khoản này kèm thêm tấm hình tốt nghiệp cấp 3 của Hoàng Nhất Minh. Có thể thấy Nhất Minh khi ấy có ngoại hình không nổi bật với đôi mắt một mí, khác xa với diện mạo bây giờ. Nhất là khi so sánh sống mũi ngày ấy và bây giờ, cư dân mạng càng tin rằng Hoàng Nhất Minh đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Thêm một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” bị cư dân mạng bóc phốt quá khứ ảnh 3 Cô bị nghi ngờ đã qua phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện giờ, Hoàng Nhất Minh vẫn giữ yên lặng còn khán giả thì không giấu được ngán ngẩm khi các thí sinh của Thanh Xuân Có Bạn 2 bề ngoài xinh đẹp ngoan hiền nhưng tâm cơ cũng chẳng phải dạng vừa, không bị người khác bóc phốt thì tự mình cũng để lộ bản chất.

Theo Tổng Hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm