Kim Go Eun thành đôi với "tình đầu" Jung Hae In, cư dân mạng "réo tên" Yêu Tinh Gong Yoo

Kim Go Eun thành đôi với "tình đầu" Jung Hae In, cư dân mạng "réo tên" Yêu Tinh Gong Yoo
HHT - Ji Eun Tak và Tae Hee thành đôi trong bộ phim khác làm các fan "cười ngất". Yêu Tinh Gong Yoo đột nhiên bị cư dân mạng "gọi hồn".

Nam diễn viên Jung Hae In cùng cô nàng Kim Go Eun sẽ kết hợp trong bộ phim điện ảnh mới của đạo diễn Jung Ji Woo - Joyful Music Album.

Lấy bối cảnh về cuộc khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997, Joyful Music Album kể về hai người trẻ yêu nhau thông qua việc chia sẻ câu chuyện của họ trên chương trình radio.

Kim Go Eun thành đôi với "tình đầu" Jung Hae In, cư dân mạng "réo tên" Yêu Tinh Gong Yoo ảnh 1

Bộ phim như một giai điệu lãng mạn về Hyun Woo lạc quan (do Jung Hae In thủ vai) và Mi Soo chăm chỉ (do Kim Go Eun thủ vai). Mặc dù cặp đôi trẻ tuổi nỗ lực vượt qua đường đời, thời gian dường như không bao giờ đứng về phía họ.

Kim Go Eun thành đôi với "tình đầu" Jung Hae In, cư dân mạng "réo tên" Yêu Tinh Gong Yoo ảnh 2

Một điều thú vị là Jung Hae In từng đóng vai khách mời trong "bom tấn" Goblin, trong vai mối tình đầu của Ji Eun Tak - Tae Hee oppa. Anh chàng điển trai đến mức khiến Eun Tak có chút "rung động" khi gặp lại và "chú Yêu Tinh" nổi cơn ghen lôi đình. Nay Eun Tak và Tae Hee thành đôi trong bộ phim khác làm các fan "cười ngất". Yêu Tinh Gong Yoo đột nhiên bị cư dân mạng "gọi hồn".

Kim Go Eun thành đôi với "tình đầu" Jung Hae In, cư dân mạng "réo tên" Yêu Tinh Gong Yoo ảnh 3
Chú Yêu Tinh vào lúc này...

Bộ phim chính thức bắt đầu quay vào ngày 1 tháng 9, đánh dấu sự tái hợp của nữ diễn viên Kim Go Eun và đạo diễn Jung Ji Woo, người đã từng làm việc cùng cô trong bộ phim đầu tay Eungyo. Đây cũng là lần đầu tiên Jung Hae In thử sức với thể loại Arthouse. Joyful Music Album dự kiến ra rạp vào năm 2019.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm