Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".

Mới đây, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã tham gia họp báo ra mắt phim mới của đài MBC Kokdu: Season of Diety (Trái Tim Tử Thần). Đây là một bộ phim tình cảm giả tưởng với sự tham gia của Kim Jung Hyun trong vai Kokdu, một Thần Chết rời khỏi thế giới ngầm 99 năm một lần để trừng phạt con người cõi trần. Trong chuyến đi gần đây nhất, anh tình cờ gặp Han Gye Jeol, một nữ bác sĩ có khả năng bí ẩn, có thể ra lệnh cho anh (do Im Soo Hyang thủ vai).

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích ảnh 1

Địa điểm tổ chức họp báo phim Kokdu: Season of Diety cũng là nơi tổ chức họp báo ra mắt bộ phim Time của đài MBC vào năm 2018. Năm 2021, Dispatch tiết lộ đoạn tin nhắn giữa Kim Jung Hyun và bạn gái cũ, hé lộ nguyên nhân anh luôn tỏ ra lạnh lùng và né tránh Seohyun ở phim trường và họp báo Time là do Seo Ye Ji thao túng.

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích ảnh 2

Kim Jung Hyun bị tố là nguyên do khiến đội sản xuất phải lược bỏ nhiều cảnh thân mật giữa anh và nữ chính Seohyun trong Time.

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích ảnh 3

Kim Jung Hyun từng khiến Seohyun khó xử tại họp báo phim Time khi từ chối để cô khoác tay chụp ảnh.

Công chúng chỉ trích Kim Jung Hyun vì thái độ thiếu chuyên nghiệp, công tư không phân minh. Nam diễn viên sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi và tạm dừng hoạt động một thời gian dài.

Trở lại màn ảnh với Kokdu: Season of Diety, tại buổi họp báo được tổ chức cùng địa điểm năm xưa, Kim Jung Hyun thể hiện thái độ khác biệt 180 độ. Anh có nhiều tương tác thân thiết cùng bạn diễn Im Soo Hyang như nắm tay, tạo hình trái tim.

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích ảnh 4
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích ảnh 5
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích ảnh 6

Kim Jung Hyun cũng thân thiện tương tác với các diễn viên khác.

Nếu người hâm mộ vui mừng với lần trở lại này của Kim Jung Hyun, thì những cư dân mạng chưa tha thứ cho scandal của nam diễn viên lại mỉa mai:

"Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu."

"Hy vọng là anh đã chân thành rút ra bài học và ít nhất là thể hiện hình ảnh tích cực hơn đối với người hâm mộ."

"Anh ta chỉ giả vờ thôi đúng không?"

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích ảnh 7

Tại buổi họp báo Kokdu: Season of Diety, khi được hỏi trở lại sau 5 năm, địa điểm này có ý nghĩa như thế nào với mình, Kim Jung Hyun cho biết: "Tôi đã đến trước và nhìn quanh hội trường. Tôi không nhớ rõ nó ra sao vào thời điểm đó và mọi thứ dường như không quá quen thuộc".

Anh cho biết thêm: "Tôi đã dành một khoảng thời gian, với một số người nó có thể ngắn, số khác có thể cho là dài, nhưng tôi đã dành thời gian để suy ngẫm về bản thân mình. Đài MBC đã dang rộng vòng tay ấm áp với tôi và với tất thảy trái tim mình, tôi vô cùng biết ơn".

"Đời tư của tôi có nhiều vấn đề trong những năm gần đây, và đó là thời gian và cơ hội để tôi nhìn lại, suy nghĩ lại về hành động của mình và trở thành một người vững chắc hơn, có thể thể hiện một hình ảnh tốt", Kim Jung Hyun tiếp tục.

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích ảnh 8

Trên một số diễn đàn và các bài đăng trên mạng xã hội, đoạn trả lời phỏng vấn của Kim Jung Hyun bị cắt ra với nội dung nam diễn viên trả lời "không nhớ rõ chuyện xảy ra vào 5 năm trước". Điều này khiến nhiều cư dân mạng tức giận, chỉ trích nam diễn viên. Chính vì thế, người hâm mộ đang ra đẩy các bình luận thanh minh, đính kèm phần trả lời phỏng vấn đầy đủ và video.

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích ảnh 12
Theo Daum, theqoo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.