"Trai đẹp bị bạn gái thao túng" Kim Jung Hyun đăng tâm thư xin lỗi, mong khán giả tha thứ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kim Jung Hyun đã viết tâm thư dài trên trang cá nhân, gửi lời xin lỗi đến khán giả và mong muốn trong tương lai sẽ bù đắp lại bằng năng lực diễn xuất.

Mới đây, trên trang cá nhân Instagram của mình, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã đăng bức tâm thư dài, gửi lời xin lỗi sau scandal bị bạn gái cũ Seo Ye Ji "thao túng" và đã hành xử thô lỗ với Seohyun (SNSD) - bạn diễn trong phim Time của anh vào năm 2018.

"Trai đẹp bị bạn gái thao túng" Kim Jung Hyun đăng tâm thư xin lỗi, mong khán giả tha thứ ảnh 1

Tâm thư Kim Jung Hyun đăng trên trang cá nhân cùng với hình chụp là băng ghế gỗ, quà của người hâm mộ gửi tặng anh.

Cụ thể trong tâm thư Kim Jung Hyun cho biết, anh đã nghiêm túc xem xét và nhìn nhận lại bản thân cũng như những sai lầm của mình một cách cẩn thận. Trước đó, thay vì phải chú ý giữ sức khỏe thì anh chỉ biết đổ lỗi cho hoàn cảnh và cho mọi người dẫn đến những điều đáng tiếc xảy ra.

Sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi để tịnh dưỡng cho sức khỏe hồi phục. Kim Jung Hyun nhận thấy người hâm mộ vẫn còn gửi lời động viên và quan tâm đến anh. Vì thế, nam diễn viên rất cảm kích, và mong muốn được quay trở lại, dùng diễn xuất để cống hiến những tác phẩm hay cũng như thay lời tri ân gửi đến khán giả.

"Trai đẹp bị bạn gái thao túng" Kim Jung Hyun đăng tâm thư xin lỗi, mong khán giả tha thứ ảnh 2

Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji đã có những hành xử khiến cho nhiều người hâm mộ thất vọng

"Trai đẹp bị bạn gái thao túng" Kim Jung Hyun đăng tâm thư xin lỗi, mong khán giả tha thứ ảnh 3

Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD) trong phim Time năm 2018

Đồng thời, nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến báo chí, đã kịp thời đứng lên chỉ ra những hành vi sai phạm của anh, để anh có thể lập tức chấn chỉnh và hoàn thiện mình hơn. Kim Jung Hyun cũng bày tỏ sẽ hành xử cẩn thận hơn trong tương lai và càng tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

"Trai đẹp bị bạn gái thao túng" Kim Jung Hyun đăng tâm thư xin lỗi, mong khán giả tha thứ ảnh 4

Diễn xuất của nam diễn viên vốn luôn được khán giả công nhận

Được biết hiện tại, Kim Jung Hyun đã chính thức về với công ty quản lý mới Story J sau khi chấm dứt hợp đồng với công ty cũ. Story J vốn là công ty sở hữu loạt nghệ sĩ tài năng như Kim Tae Hee, Seo In Guk, Yoo Seung Ho,... Như vậy, Kim Jung Hyun cũng không đầu quân về cùng công ty Culture Depot với Seo Ji Hye - bạn diễn trong Hạ Cánh Nơi Anh của Jung Hyun như tin tức trước đó đã đăng tải.

"Trai đẹp bị bạn gái thao túng" Kim Jung Hyun đăng tâm thư xin lỗi, mong khán giả tha thứ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".