Kim Samuel về chung nhà với VIVIZ, Soyou sau màn "bắt tay làm hòa" với Brave Entertainment

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Samuel đã ký hợp đồng độc quyền với Big Planet Made (BPM). Đây cũng là ngôi nhà mới của nhiều idol thời gian gần đây như Soyou, ba cựu thành viên của GFRIEND - SinB, Eunha và Umji.

Sáng ngày 17/1, theo tờ Hankyung, Kim Samuel đã ký hợp đồng với BPM và sẽ hoạt động với tư cách ca sĩ solo, cũng như một nghệ sĩ giải trí toàn diện.

Kim Samuel từng chia sẻ về dự tính trong tương lai: "Cảm ơn các Garnet (fandom của Samuel - PV), cũng như tất cả những người đã ủng hộ và chờ đợi tôi trong suốt thời gian dài bị gián đoạn. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình như thể làm lại mọi thứ từ đầu."

Kim Samuel về chung nhà với VIVIZ, Soyou sau màn "bắt tay làm hòa" với Brave Entertainment ảnh 1

BPM là một công ty giải trí mới, được thành lập vào năm 2021. Tuy nhiên, công ty này đã chiêu mộ được dàn sao xịn xò với những giọng ca đình đám của K-Pop như Soyou hay Quán quân của Superstar K 2 - Huh Gak, những idol "cứng cựa" như ba cựu thành viên của GFRIEND - SinB, Eunha, Umji (hiện tại là VIVIZ), hay mới đây là cựu thành viên của Wanna One - Ha Sung Woon.

Kim Samuel về chung nhà với VIVIZ, Soyou sau màn "bắt tay làm hòa" với Brave Entertainment ảnh 2

SinB, Eunha, Umji cùng ký hợp đồng với BPM sau khi rời Source Music. Cả ba sẽ cùng tái debut trong đội hình nhóm nhạc VIVIZ.

Trước đó, vào năm 2019, Kim Samuel đã đệ đơn kiện Brave Ent sau khi cố gắng chấm dứt hợp đồng với công ty bất thành. Nguyên nhân được cho là nam idol đã không nhận được khoản thù lao phù hợp với các hoạt động đã tham gia và một số điểm bất hợp lý trong cách sắp xếp lịch trình của công ty.

Kim Samuel về chung nhà với VIVIZ, Soyou sau màn "bắt tay làm hòa" với Brave Entertainment ảnh 3

Tháng 11/2021, tòa án quận Seoul đã đưa ra phán quyết có lợi cho Samuel, xác nhận hợp đồng ký giữa Samuel và Brave Ent vào ngày 9/6/2014 không còn hiệu lực và bác bỏ đơn kiện về khoản tiền bồi thường thiệt hại hơn 19 tỷ đồng từ công ty đối với nam idol. Sau tuyên bố này, Brave Ent tỏ ý định kháng cáo. Tuy nhiên, đến ngày 13/1/2022, phía Brave xác nhận đã nói chuyện với Kim Samuel và hai bên đã quyết định giảng hòa.

Kim Samuel về chung nhà với VIVIZ, Soyou sau màn "bắt tay làm hòa" với Brave Entertainment ảnh 4

Kim Samuel sinh năm 2002, trở thành thực tập sinh khi còn nhỏ. Samuel lần đầu xuất hiện trước công chúng trong show SEVENTEEN TV (chương trình ghi lại quá trình luyện tập trước khi ra mắt của SEVENTEEN). Năm 2015, Samuel ra mắt trong đội hình 1PUNCH, hoạt động dưới trướng Brave Ent. Năm 2017, nam idol tham gia chương trình Produce 101 mùa 2, lọt vào vòng Chung kết nhưng không nằm trong nhóm nhạc chiến thắng. Hậu chương trình, Samuel ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Tuy nhiên, những tranh chấp hợp đồng, cùng biến cố gia đình khiến hoạt động nghệ thuật của nam idol gặp nhiều trắc trở.

Với bến đỗ mới là BPM, người hâm mộ hi vọng Samuel sẽ bắt đầu những bước đi mới, mở ra tươi sáng hơn, xứng đáng với những nỗ lực và tài năng của nam thần tượng.

Kim Samuel về chung nhà với VIVIZ, Soyou sau màn "bắt tay làm hòa" với Brave Entertainment ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.