Mặc tranh chấp với Brave Entertainment, Kim Samuel chuẩn bị học nhạc tại Mỹ

Mặc tranh chấp với Brave Entertainment, Kim Samuel chuẩn bị học nhạc tại Mỹ
HHT - Nam ca sĩ sẽ sang Mỹ một thời gian để theo học một số khóa huấn luyện về âm nhạc. Kim Samuel cũng không quên cảm ơn các fan đã ủng hộ mình trong thời gian qua.

Ngày 11/6, Kim Samuel đã đăng tải một đoạn clip trên Instagram trải lòng với fan về những rắc rối vừa qua.

Samuel cho biết: "Đầu tiên, mình đang ở Mỹ. Mình chắc rằng các Garnet (tên fandom của Samuel) sẽ rất ngạc nhiên. Mình muốn nói lời cảm ơn đến các bạn, những người đã luôn tin tưởng và chờ đợi mình. Nhờ có Garnet, mình đã rất hạnh phúc và được tiếp thêm sức mạnh. 

Mình vừa hoàn thành buổi chụp hình và những bức ảnh đó sẽ được tiết lộ sớm thôi. Mình mong muốn thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác. Từ giờ trở đi, mình sẽ theo học các khóa huấn luyện về âm nhạc tại Mỹ để nâng cao kỹ năng của bản thân. 

Một lần nữa, mình cảm ơn bạn rất nhiều. Nhờ các bạn, mình đã có thể đi xa đến vậy. Cảm ơn bạn vì đã yêu mến và dõi theo mình cho đến tận bây giờ. Mình sẽ làm hết sức để mang đến âm nhạc thật hay và những màn trình diễn thật tốt". 

Mặc tranh chấp với Brave Entertainment, Kim Samuel chuẩn bị học nhạc tại Mỹ ảnh 1

Ngày 8/6, Samuel thông báo trên mạng xã hội rằng mình đã bắt đầu hoạt động solo. Tuy nhiên, phía Brave Entertainment tuyên bố hợp đồng giữa công ty này và Samuel còn chưa kết thúc. Brave Entertainment còn chuẩn bị khởi kiện phía Samuel vì đã đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Do Samuel còn chưa qua tuổi vị thành niên, mẹ của Samuel sẽ thay mặt anh chàng giải quyết những tranh chấp với công ty cũ.

Theo koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.