Kwon Mina đăng bằng chứng mới tố cáo Shin Jimin nhưng netizen lại lắc đầu ngán ngẩm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 4 ngày kể từ khi khóa tài khoản, Kwon Mina (cựu thành viên AOA) vừa cập nhật trạng thái mới trên Instagram cá nhân, cảnh cáo những bình luận ác ý và tung thêm bằng chứng tố cáo cựu trưởng nhóm của AOA - Shin Jimin có hành vi bắt nạt. 

Sau 4 ngày kể từ khi khóa tài khoản, 1 tuần kể từ khi thông tin nữ idol được phát hiện tiếp tục cố gắng tự sát tại nhà riêng, rạng sáng ngày 4/8, Mina cập nhật trạng thái mới trên Instagram cá nhân.

Kwon Mina đăng bằng chứng mới tố cáo Shin Jimin nhưng netizen lại lắc đầu ngán ngẩm ảnh 1

Bài đăng mới nhất của Mina trên Instagram đang làm dấy lên nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Kwon Mina chia sẻ về những áp lực của cô khi đọc những bình luận của cộng đồng mạng, chỉ trích mình là "kẻ tâm thần", "mắc bệnh nói dối".

"Nhiều người có lẽ đã chán ngấy và mệt mỏi với tôi. Các bạn đang tự hỏi tại sao tôi lại như thế này đúng không... Nếu tôi nói đó là vì quá bất công thì các bạn có tin tôi không... Tôi nhận thức được những việc làm sai trái cũng như lời nói và những hành vi của mình đã vượt quá ranh giới... Thậm chí cả khi đọc bài viết của anh Yoo, tôi cũng rất khó giữ miệng và muốn nói ra... nhưng vì các bạn mà vụ của Shin (chỉ Shin Jimin - PV) lại nổi lên và dù có đưa ra bài giải thích hay những bình luận gay gắt thì mọi thứ cũng ngày càng tệ hơn.

Tôi sẽ cố gắng không nói quá nhiều. Tôi là một nạn nhân. Trong số 4 hay 5 người. Tôi là nạn nhân phải chịu đựng lâu nhất. Tôi không mắc bệnh nói dối. Tôi chỉ từng bảo mình bị mắc chứng trầm cảm nặng. Đó không phải bệnh tâm thần hay rối loạn lưỡng cực. Do sự kiện gần đây nghiêm trọng hơn bao giờ hết, đã có nhiều người tung tin thất thiệt. Thà rằng các bạn chửi bới còn tốt hơn. Thà rằng là như vậy."

Kwon Mina đăng bằng chứng mới tố cáo Shin Jimin nhưng netizen lại lắc đầu ngán ngẩm ảnh 2

Mina cho biết, cô và công ty đã thu thập thông tin, ảnh chụp màn hình những người tung tin đồn thất thiệt, bao gồm cả những bình luận chỉ trích cô đóng vai nạn nhân để lôi kéo sự thương hại từ công chúng và sẽ có hành động pháp lý để giải quyết. Mina khẳng định: "Nếu lời nói của tôi là dối trá và giả dối thì hãy kiện tôi, giống như cách tôi đang làm. Tôi sẽ tiếp tục cho đến khi tôi loại bỏ được dù chỉ là một chút oan ức."

Kwon Mina đăng bằng chứng mới tố cáo Shin Jimin nhưng netizen lại lắc đầu ngán ngẩm ảnh 3

Đính kèm dòng trạng thái, Mina đăng tải một loạt ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn với một người được cho là cựu thực tập sinh của FNC Ent nhưng đã rời công ty vì bị Jimin chèn ép. Trong đoạn tin nhắn, cựu thực tập sinh tiết lộ bản thân từng bị đánh vì phớt lờ Jimin. Cô cũng bày tỏ sự đồng cảm, ủng hộ, sẵn sàng đứng về phía Mina khi nữ idol lên tiếng tố cáo.

Tuy nhiên, netizen lập tức phát hiện cách dùng từ của cựu thực tập sinh này có nhiều điểm tương đồng với Mina, thậm chí các lỗi sai ngữ pháp cũng trùng khớp. Vì thế, cộng đồng mạng đặt nghi vấn đoạn tin nhắn được Mina đăng tải có thể do cô ngụy tạo.

Kwon Mina đăng bằng chứng mới tố cáo Shin Jimin nhưng netizen lại lắc đầu ngán ngẩm ảnh 4

Sau bê bối tình ái với bạn trai cũ, việc liên tục đăng các bài viết trách móc Jimin là người phá hủy cuộc sống của Mina nhưng lại không đưa ra được bằng chứng đáng tin cậy khiến những động thái của nữ idol không còn nhận được sự tin tưởng của công chúng.

Đa số netizen cho rằng Mina đang sử dụng mạng xã hội một cách tiêu cực. Nữ idol có thể đang quá nhạy cảm do ảnh hưởng của bệnh tâm lý nên mọi phản hồi dù là những góp ý nhẹ nhàng cũng có thể trở thành "nhát dao" khiến Mina tổn thương.

Cộng đồng fan Hàn lẫn fan Việt của nữ idol đều gửi lời nhắn nhủ Mina nên xóa toàn bộ tài khoản SNS để tập trung điều trị bệnh. Sau khi sức khỏe ổn định, nữ idol hoàn toàn có thể "ba mặt một lời" làm rõ tất cả mọi ồn ào trong thời gian qua.

Kwon Mina đăng bằng chứng mới tố cáo Shin Jimin nhưng netizen lại lắc đầu ngán ngẩm ảnh 5

Netizen nói chung và người hâm mộ nói riêng đều hy vọng Mina sẽ quay trở lại với hình ảnh tươi sáng hơn thay vì bị dày vò bởi các vấn đề tâm lý.

*Bài viết có sử dụng bản dịch của page VKR News.

Kwon Mina đăng bằng chứng mới tố cáo Shin Jimin nhưng netizen lại lắc đầu ngán ngẩm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm