Sốc: Cựu thành viên AOA Kwon Mina tiếp tục bị phát hiện đang cố gắng tự sát tại nhà riêng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kwon Mina đã được đưa tới bệnh viện và tiến hành phẫu thuật khẩn cấp. Vết thương đã không còn gây nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, Mina vẫn chưa tỉnh lại.

Theo tin tức từ Hankook Ilbo, sáng nay, một người quen đã không thể liên lạc được với Mina nên đã quyết định đến thăm nữ idol và phát hiện Mina đang trong tình trạng chảy máu rất nhiều.

Sốc: Cựu thành viên AOA Kwon Mina tiếp tục bị phát hiện đang cố gắng tự sát tại nhà riêng ảnh 1

Sau khi tiến hành phẫu thuật khẩn cấp, tính mạng của Mina đã an toàn. Tuy nhiên, hiện tại, nữ idol vẫn chưa tỉnh lại. Công ty đại diện của Mina cũng chưa đưa ra thông báo chính thức về tình trạng của cô.

Trước đó, trên tài khoản Instagram cá nhân, Kwon Mina đã đăng tải tâm thư viết tay giải thích về toàn bộ lùm xùm trong thời gian qua và hình ảnh chụp màn hình những đoạn tin nhắn được cho là của anti-fan gửi đến đe dọa Mina.

Sốc: Cựu thành viên AOA Kwon Mina tiếp tục bị phát hiện đang cố gắng tự sát tại nhà riêng ảnh 2

Ba bài viết được Mina đăng tải liên tiếp trong sáng nay.

Trong tâm thư, Mina một lần nữa chỉ đích danh Jimin (cựu trưởng nhóm AOA) là kẻ bắt nạt, phản bác lại những luận điểm của AOA DC GAllery đưa ra trước đó. Nữ idol cũng một lần nữa thừa nhận lỗi sai của bản thân trong ồn ào với bạn trai cũ.

Đây không phải lần đầu tiên Kwon Mina được phát hiện đang tự sát tại nhà riêng. Trước đó, nửa đêm ngày 26/4, Mina từng đăng tải hình ảnh cổ tay đầy máu lên Instagram khiến netizen hoảng loạn, lo lắng cho tình trạng sức khỏe, tâm lý của cô.

Sốc: Cựu thành viên AOA Kwon Mina tiếp tục bị phát hiện đang cố gắng tự sát tại nhà riêng ảnh 3

Netizen cho rằng Mina nên ngưng sử dụng tất cả các mạng xã hội, đặc biệt là Instagram để hạn chế tối đa việc nhìn thấy các bình luận tiêu cực. Đa số cư dân mạng ủng hộ nữ idol tạm thời dừng hoạt động để tập trung điều trị các tổn thương tâm lý. Vô số lời động viên và cầu mong bình an đang được netizen gửi tới Mina qua các bài đăng trên mạng xã hội.

Sốc: Cựu thành viên AOA Kwon Mina tiếp tục bị phát hiện đang cố gắng tự sát tại nhà riêng ảnh 7
Theo Hankook Ilbo, Koreboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm