Kwon Sang Woo gặp chấn thương nghiêm trọng, phải dừng lịch trình ghi hình “Hải Tặc” phần 2

HHT - Nam diễn viên Kwon Sang Woo đã gặp tai nạn trong thời gian ghi hình cho bộ phim điện ảnh "Hải Tặc" phần 2.
Vào ngày 12/11, phía nhà sản xuất bộ phim điện ảnh The Pirates: Goblin Flag, phần tiếp nối của The Pirates (Hải Tặc) trước đó, thông báo rằng nam diễn viên Kwon Sang Woo đã gặp tai nạn trong lúc ghi hình. Anh bị đứt gân Achilles - một chấn thương rất nghiêm trọng ở chân thường gặp ở các vận động viên thể thao.
Kwon Sang Woo gặp chấn thương nghiêm trọng, phải dừng lịch trình ghi hình “Hải Tặc” phần 2 ảnh 1 Kwon Sang Woo
Việc này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động ghi hình cho Hải Tặc phần 2 bởi mặc dù Kwon Sang Woo không phải là diễn viên chính, nhưng phần quay của anh cũng rất nhiều.
Kwon Sang Woo gặp chấn thương nghiêm trọng, phải dừng lịch trình ghi hình “Hải Tặc” phần 2 ảnh 2 Dàn diễn viên tham gia The Pirates: Goblin Flag gồm có: Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Kwon Sang Woo, Chae Soo Bin, Sehun (EXO)
Bên cạnh đó, chấn thương của nam diễn viên cũng ảnh hưởng đến cả lịch trình ghi hình bộ phim truyền hình Delayed Justice (Bộ Đôi Công Lý) có anh đóng chính cùng với Bae Sung Woo, được chiếu vào thứ Sáu - thứ Bảy trên đài SBS.
Kwon Sang Woo gặp chấn thương nghiêm trọng, phải dừng lịch trình ghi hình “Hải Tặc” phần 2 ảnh 3 Kwon Sang Woo cũng đang tham gia phim truyền hình "Delayed Justice"
Hiện Kwon Sang Woo tạm dừng lịch trình để theo dõi và điều trị, nếu hồi phục sớm anh có thể tiếp tục ghi hình và điều chỉnh lại các phân cảnh để việc ghi hình được nhẹ nhàng hơn. Nếu nặng, buộc lòng nam diễn viên phải rút lui khỏi bộ phim.
Kwon Sang Woo gặp chấn thương nghiêm trọng, phải dừng lịch trình ghi hình “Hải Tặc” phần 2 ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.