Ký túc xá sang trọng, hiện đại giữa lòng Seoul

Ký túc xá sang trọng, hiện đại giữa lòng Seoul
HHT - Ký túc xá ĐH Nữ sinh Ewha nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng Hàn Quốc vì có không gian sống rộng rãi, sạch đẹp cùng tiện nghi hiện đại.
Ký túc xá sang trọng, hiện đại giữa lòng Seoul ảnh 1
ĐH Nữ sinh Ewha là một trong những trường danh tiếng nhất Hàn Quốc. Ngoài chất lượng đào tạo, trường còn gây ấn tượng tốt nhờ khu ký túc xá hiện đại, sang trọng.
Ký túc xá sang trọng, hiện đại giữa lòng Seoul ảnh 2
Những bức ảnh bên trong ký túc xá lan truyền trên mạng xã hội nhận được nhiều lời khen ngợi. Phòng đôi được thiết kế dành cho hai người, bao gồm hai chiếc giường, hai bàn học, khu để đồ cá nhân và phòng tắm.
Ký túc xá sang trọng, hiện đại giữa lòng Seoul ảnh 3
Những phòng dành cho 3-4 người ở có diện tích rộng hơn. Không gian thông thoáng, đảm bảo chất lượng sinh hoạt cho sinh viên. Thậm chí, ký túc xá ĐH Nữ sinh Ewha còn được đánh giá sạch đẹp hơn khách sạn.
Ký túc xá sang trọng, hiện đại giữa lòng Seoul ảnh 4
Các phòng đều có khu bếp riêng với đồ dùng đơn giản. Nhà trường trang bị tủ lạnh cho từng phòng để đảm bảo sinh viên có cuộc sống tiện dụng.
Ký túc xá sang trọng, hiện đại giữa lòng Seoul ảnh 5
Mỗi sinh viên có riêng một giường, bàn học và tủ quần áo.
Ký túc xá sang trọng, hiện đại giữa lòng Seoul ảnh 6
Phòng khách của căn hộ ký túc xá thậm chí rộng hơn phần lớn căn hộ studio ở Seoul.
Ký túc xá sang trọng, hiện đại giữa lòng Seoul ảnh 7
Nhà ăn là nơi ưa thích của nhiều sinh viên, đặc biệt những người giàu tâm hồn ăn uống. Đến đây, họ được phục vụ những món tiêu chuẩn tương đương nhà hàng với mức giá thấp hơn nhiều.

Ký túc xá sang trọng, hiện đại giữa lòng Seoul ảnh 8

Giá thuê phòng cũng không quá cao so với tiện nghi sinh viên được hưởng. Mỗi phòng đơn giá 1,4 triệu won (gần 29 triệu đồng) cho một học kỳ. Giá phòng đôi và phòng ba thấp hơn, lần lượt là 1,2 triệu won (24,7 triệu đồng) và 1 triệu won (20,6 triệu đồng) cho mỗi người trong một học kỳ.

Ký túc xá sang trọng, hiện đại giữa lòng Seoul ảnh 9
Ngoài phòng riêng để nghỉ ngơi, học tập, sinh viên còn được sử dụng không gian chung theo từng tầng. Tại đây, họ có thể chuyện trò hoặc cùng nhau nấu ăn tại khu bếp rộng rãi.
Ký túc xá sang trọng, hiện đại giữa lòng Seoul ảnh 10
Ký túc xá cũng có phòng giặt đồ với máy giặt hiện đại, luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên, mang lại cho họ cuộc sống tiện nghi, thoải mái
Theo Zing News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.