L chia tay Woollim Entertainment, tương lai của Infinite sẽ ra sao?

L chia tay Woollim Entertainment, tương lai của Infinite sẽ ra sao?
HHT - Sau 9 năm gắn bó, L đã quyết định rời Woollim Entertainment. Sự ra đi của L khiến các fan không khỏi lo lắng cho tương lai của Infinite.

Vào ngày 19/8, trên Instagram cá nhân, L đã thông báo tin anh chàng rời công ty thông qua một bức thư tay khá dài.

L chia tay Woollim Entertainment, tương lai của Infinite sẽ ra sao? ảnh 1

"Xin chào, tôi là Kim Myung Soo... L.

Tôi muốn xin lỗi vì đã gửi đến các bạn tin tức không vui này, và tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến các bạn vì luôn dành cho tôi sự ủng hộ nồng nhiệt.

Trái tim tôi cảm thấy nặng nề khi nghĩ rằng tin tức mà tôi sắp chia sẻ sau đây có thể gây tổn thương cho INSPIRIT, những người luôn dành cho tôi rất nhiều tình yêu.

Cuối tuần trước, hợp đồng của tôi với Woollim đã hết hạn. Tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn sau rất nhiều suy nghĩ. Sau khi cân nhắc rất lâu, tôi quyết định sẽ tự đứng trên đôi chân của mình. Tôi cảm thấy tôi cần một thử thách mới trong cuộc sống, và bây giờ tôi sẽ bắt đầu thử thách đó.

Tôi đã ở Woollim được 10 năm, một trong khoảng thời gian khá dài kể từ khi tôi còn là thực tập sinh cho đến khi ra mắt cho đến bây giờ, tôi đã cảm nhận và học hỏi được rất nhiều khi trưởng thành. Tôi nghĩ thời gian trôi qua thật nhanh.

Tất cả những khoảnh khắc dành cho INSPIRIT sau khi ra mắt với tư cách thành viên của INFINITE đều là những khoảng thời gian hạnh phúc.

Các thành viên INFINITE của chúng tôi, những người tôi đã dành tất cả những khoảng thời gian đó cùng với họ, tất cả những khoảng thời gian đó đều hạnh phúc vì có các thành viên. Tôi muốn một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn và lời hứa của chúng tôi rằng chúng tôi sẽ luôn ở bên nhau.

Thật khó để diễn tả bằng lời rằng các thành viên INFINITE và INSPIRIT đã cho tôi bao nhiêu sức mạnh kể từ khi chúng tôi ra mắt cho đến bây giờ. Mặc dù chúng tôi có thể ở bên nhau dưới những hình thức và cách thức khác nhau so với trước đây, nhưng sẽ không có gì thay đổi. Cúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ lẫn nhau và ở bên nhau.

Ngoài ra, Chủ tịch Lee Jung Yeop, Phó Chủ tịch Lee Ji Young và đại gia đình Woollim đã cho tôi có những khoảng thời gian và hạnh phúc khó quên. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ với một trái tim biết ơn để các bạn có thể thấy được sự tiến bộ của tôi.

Thêm vào đó, tôi có thể tiếp tục với các thành viên INFINITE và tôi sẽ cố gắng hết sức để ở bên các thành viên.

Một lần nữa, tôi chân thành cảm ơn INSPIRIT, những người đã tin tưởng tôi và cho tôi tình yêu tuyệt vời.

Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để sớm gặp lại các bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết lá thư dài này.

Từ Kim Myung Soo".

Sau thông báo của L, Woollim Entertainment cũng đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến việc L rời khỏi công ty và các kế hoạch tương lai của INFINITE.

"Xin chào. Đây là Woollim Entertainment.

Trước hết, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những người hâm mộ đã trân trọng và yêu mến nhóm INFINITE.

Hợp đồng độc quyền của chúng tôi với thành viên INFINITE - L (Kim Myung Soo), người đã ở cùng chúng tôi trong 9 năm qua, đã kết thúc vào ngày 18-8-2019 (ngày hết hạn hợp đồng).

Gần đây, trước khi hết hạn hợp đồng độc quyền của anh ấy, chúng tôi đã thảo luận cẩn thận với nghệ sĩ L (Kim Myung Soo) trong một thời gian dài, và quyết định cuối cùng là L không gia hạn hợp đồng nữa.

L (Kim Myung Soo) đã ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm INFINITE vào năm 2010, và anh ấy đã nỗ lực hết mình với nhiều hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến L (Kim Myung Soo), người đã ở cùng chúng tôi trong suốt 9 năm kể từ năm 2010.

Chúng tôi mong các bạn vẫn sẽ thể hiện tình yêu với L (Kim Myung Soo), và chúng tôi sẽ chân thành cổ vũ cho tương lai của anh ấy.

Ngoài ra, do các thành viên vẫn có quyết tâm mạnh mẽ về các hoạt động của nhóm, nên việc giải tán INFINITE không được xem xét. Về phương hướng hoạt động trong tương lai của INFINITE, chúng tôi sẽ thực hiện sau khi thảo luận đầy đủ trong tương lai vì có những thành viên hiện đang phục vụ trong quân đội".

L chia tay Woollim Entertainment, tương lai của Infinite sẽ ra sao? ảnh 2

Như vậy, dù L rời Woollim Entertainment nhưng INFINITE vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trong tương lai.

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!