Là vị vua tương lai nhưng Hoàng tử William vẫn phải nghe lời Công nương Kate thế này đây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong trận chung kết EURO 2020, Hoàng tử William và Công nương Kate đã đưa con trai cả là George tới xem. Cũng giống như khi họ đến xem trận Anh - Đức, George mặc cả bộ suit và đeo cravat giống bố. Và từ đây lại “lộ” ra chuyện rằng, mặc dù sau này sẽ kế vị ngôi Vua, nhưng Hoàng tử William bây giờ vẫn phải nghe lời vợ như... rất nhiều người chồng "mẫu mực" khác.

Hoàng tử William và Công nương Kate đã cho con trai cả là George tới xem 2 trận đấu của đội Anh ở EURO 2020: Trận Anh - Đức, và trận chung kết Anh - Ý. Bởi ai cũng biết rằng William là fan bóng đá lâu năm và George cũng mê bóng đá không thua gì bố.

Trong cả 2 trận đấu, George đều mặc bộ suit rất nghiêm chỉnh, đeo cravat kẻ chéo giống bố. Ban đầu, truyền thông ở Anh cho rằng đây là ý tưởng của William, vì anh muốn con trai lớn - là người kế vị hàng tiếp theo của mình - ăn mặc nghiêm chỉnh để quen với các nghi thức của Hoàng gia.

Đây là video nhà William - Kate ăn mừng khi Anh có bàn thắng mở tỷ số trong trận chung kết EURO 2020:

Nguồn: The Cambridges News.

Nhưng cũng có những người thắc mắc rằng, George chỉ là một cậu bé, tại sao William không để cho con trai mặc áo thi đấu của đội tuyển Anh cho đúng với không khí ở sân vận động, mà cử động cũng thoải mái hơn? Chiếc áo thể thao sẽ phù hợp với một cậu bé 7 tuổi đi xem bóng đá hơn là bộ suit cứng nhắc. Hơn nữa, trước đây George cũng từng mặc áo của đội tuyển Anh và đó là chiếc áo yêu thích của cậu bé.

Nhưng hóa ra, vấn đề lại không phải là vì William. Mà chính William đã muốn con trai lớn của mình mặc áo đấu của đội tuyển Anh, nhưng Kate… không cho.

Là vị vua tương lai nhưng Hoàng tử William vẫn phải nghe lời Công nương Kate thế này đây ảnh 1

Hoàng tử George mặc áo đội tuyển Anh. Ảnh: Kate Middleton.

Đây chính là tiết lộ của vận động viên tennis Marion Bartoli, người mới gặp Công nương Kate trong tuần này.

Marion nói với kênh phát thanh BBC: “Đúng hôm diễn ra trận chung kết (EURO 2020), tôi có uống trà chiều với Nữ Công tước và chúng tôi thảo luận là George có được phép mặc áo đấu của đội tuyển Anh tới sân Wembley vào buổi tối hay không. Hóa ra William thì thích George mặc áo đội tuyển, nhưng Kate lại không thích”.

Cuối cùng thì, như chúng ta đã thấy, George lại mặc suit và đeo cravat, đúng theo ý mẹ.

Là vị vua tương lai nhưng Hoàng tử William vẫn phải nghe lời Công nương Kate thế này đây ảnh 2

Được bố mẹ cho đi xem bóng đá 2 trận thì trong cả 2 trận, George mặc suit, đeo cravat rất nghiêm túc. Ảnh: Football Reporting; Mail Online.

Nói cho cùng, dù William sau này có trở thành Vua, thì trong gia đình nhỏ, có lẽ vẫn có nhiều việc anh cần nghe ý kiến vợ, nhất là trong những chuyện liên quan đến các con của mình.

Là vị vua tương lai nhưng Hoàng tử William vẫn phải nghe lời Công nương Kate thế này đây ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.