Lại là "Lời nguyền của Rosé BLACKPINK": Cặp đôi được Rosé "giúp đỡ" ở concert đã chia tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cặp đôi được Rosé giúp “gắn kết” trong một buổi concert BLACKPINK đã chia tay chỉ sau hơn một tháng. Khi biết thông tin này, Rosé đã có phản ứng rất… hài. Nhiều fan nói đùa rằng đây đúng là “lời nguyền của Rosé”!

Rosé BLACKPINK đã có buổi giao lưu live với các fan vào ngày hôm qua, nhân dịp kỷ niệm 7 năm debut của nhóm. Trong buổi trò chuyện, một fan - cũng là người nổi tiếng - đã thông báo với Rosé về việc mình chia tay người yêu.

Để hiểu rõ câu chuyện này, chúng ta phải quay về thời điểm nó bắt đầu. Trong buổi biểu diễn của BLACKPINK tại Philippines vào tối ngày 26/3 năm nay, Andrea Brillantes, một nữ diễn viên có tiếng của Philippines, đã nhờ nhóm nhạc Hàn Quốc giúp mình mời người yêu là Ricci Rivero, ngôi sao bóng rổ của Philippines, đi cùng cô đến một sự kiện prom vào ngày 30/3.

Lại là "Lời nguyền của Rosé BLACKPINK": Cặp đôi được Rosé "giúp đỡ" ở concert đã chia tay ảnh 1

Andrea cầm tấm bảng nhờ BLACKPINK giúp mình mời người yêu đi dự prom vào tháng 3 năm nay. Ảnh: Instagram.

Trong concert, Rosé đã nhìn thấy Andrea cầm tấm bảng màu vàng ghi lời nhờ giúp nên cô nói to: “Tôi muốn hỏi Ricci Rivero, anh sẽ đi dự buổi prom với Andrea chứ?”. Khán giả vỗ tay cổ vũ trong khi Jisoo, Jennie và Lisa đều ủng hộ Andrea. Sau đó, hình ảnh Ricci được chiếu lên màn hình lớn và anh gật đầu đồng ý. Đến cả Rosé cũng tỏ ra rất phấn khích và kêu lên: “Dễ thương chưa kìa! Hôn nhau đi!”.

Đây là video tại buổi concert đó:

Nguồn: Andrea Brillantes.

Nhưng chỉ hơn một tháng sau đó, đến đầu tháng 5, Andrea và Ricci quyết định chia tay sau nhiều tin đồn rằng Ricci có người khác. Vụ chia tay đã khá ồn ào trên báo chí Philippines.

Lại là "Lời nguyền của Rosé BLACKPINK": Cặp đôi được Rosé "giúp đỡ" ở concert đã chia tay ảnh 2

Andrea Brillantes và Ricci Rivero chia tay chỉ sau hơn một tháng kể từ khi được Rosé BLACKPINK "giúp đỡ". Ảnh: Instagram.

Thế rồi trong buổi trò chuyện live của Rosé vào hôm qua, Andrea nhắc lại buổi concert đáng nhớ. Rosé đã đọc được bình luận của Andrea nên cô vui mừng nói: “Là em sao? Chị nghĩ việc này là ở đâu đó tại Đông Nam Á, cụ thể là ở đâu nhỉ? Chị không biết (chính xác là ở đâu), nhưng chị có nhớ (lúc em bày tỏ tình cảm)”.

Đúng là em đấy! Nhưng bọn em chia tay rồi” - Andrea đáp.

Rosé có vẻ sốc, chẳng biết làm gì hơn, cô che miệng cười và thốt lên: “Ôi không! Mình sẽ giả vờ là mình không nhìn thấy câu đó!”.

Đây là video:

Nguồn: BLACKPINK GLOBAL.

Các fan cũng không nhịn được cười và đùa rằng Andrea là “nạn nhân” tiếp theo của “lời nguyền của Rosé”. Trước đó, có lời đồn (hài hước) rằng Rosé cứ chụp ảnh với sao nữ nào là ngôi sao ấy sẽ sớm chia tay người yêu. Những “nạn nhân” trước đó của Rosé gồm nhiều sao nổi tiếng như Taylor Swift (chia tay Joe Alwyn), Gigi Hadid (chia tay Zayn Malik)…

Lại là "Lời nguyền của Rosé BLACKPINK": Cặp đôi được Rosé "giúp đỡ" ở concert đã chia tay ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm