Lâm Chí Dĩnh lần đầu xuất hiện sau tai nạn xe Tesla, nhắn nhủ fan: “Đừng lo lắng cho tôi nữa!”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp sinh nhật mình (15/10), diễn viên/ ca sĩ Lâm Chí Dĩnh đã xuất hiện lần đầu tiên kể từ sau vụ tai nạn ô tô kinh hoàng. Trông anh tươi tắn, dù có hơi gầy. Anh gửi lời tới người hâm mộ: “Các bạn không cần lo lắng cho tôi nữa”.

Tháng 7 vừa rồi, ca sĩ/ diễn viên Lâm Chí Dĩnh không may gặp tai nạn khi đang lái xe ô tô Tesla. Vụ tai nạn - được cho là xảy ra khi Lâm Chí Dĩnh đang cho xe Tesla chạy ở chế độ tự lái - khiến chiếc xe bốc cháy, cũng may là con trai anh đi cùng xe nhưng không sao. Tuy nhiên, bản thân Lâm Chí Dĩnh bị thương nặng ở vùng mặt và tay.

Lâm Chí Dĩnh đã được phẫu thuật và điều trị trong bệnh viện khoảng hơn một tháng, sau đó anh xuất viện, về nhà để người thân chăm sóc. Ngày đó, gia đình anh viết rằng mong mọi người tôn trọng sự riêng tư, họ sẽ không cập nhật gì thêm.

Thế rồi, rất bất ngờ, hôm nay Lâm Chí Dĩnh đã đăng hình ảnh mới của mình lên mạng xã hội, nhân dịp sinh nhật lần thứ 48. Anh viết: “Cảm ơn gia đình đã ở bên tôi vào ngày sinh nhật. Năm nay cũng là kỷ niệm 30 năm vào nghề của tôi. Dù đã phải trải qua những gì, tôi vẫn muốn mang niềm vui đến cho mọi người”.

Lâm Chí Dĩnh lần đầu xuất hiện sau tai nạn xe Tesla, nhắn nhủ fan: “Đừng lo lắng cho tôi nữa!” ảnh 1

Bài đăng và ảnh mới của Lâm Chí Dĩnh. (Ảnh chụp màn hình).

Trong ảnh sinh nhật, Lâm Chí Dĩnh có vẻ gầy hơn. Có trang tin viết rằng anh đã bị giảm đến 10kg nhưng đại diện của Lâm Chí Dĩnh không xác nhận điều này. Dù sao, trông da dẻ và thần sắc của anh đều tốt, chứng tỏ quá trình phục hồi của anh đang thuận lợi. Trang tin 8world nhận xét rằng Lâm Chí Dĩnh đã “vượt qua cửa tử”, nên người hâm mộ giờ có thể yên tâm hơn.

Bản thân Lâm Chí Dĩnh cũng nói về điều ước sinh nhật của mình, là “tất cả mọi người đều mạnh khỏe và vui vẻ". Ngoài ra, anh nhắn các fan: “Các bạn đừng lo lắng cho tôi nữa”.

Bài đăng của Lâm Chí Dĩnh trên trang Facebook sau vài tiếng đã nhận được gần 10.000 bình luận chúc mừng sinh nhật và chúc anh sớm bình phục hoàn toàn.

Lâm Chí Dĩnh lần đầu xuất hiện sau tai nạn xe Tesla, nhắn nhủ fan: “Đừng lo lắng cho tôi nữa!” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm