Làm ông lớn ở mảng âm nhạc chưa đủ, SM Ent còn muốn làm ông trùm mảng phim ảnh

Làm ông lớn ở mảng âm nhạc chưa đủ, SM Ent còn muốn làm ông trùm mảng phim ảnh
HHT - Xem ra SM Ent đang quyết tâm lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và truyền hình rồi đây.

Công ty SM Ent vừa mới chi khá nhiều tiền để trở thành đồng sở hữu hai công ty rất mạnh trong lĩnh vực phim ảnh là FNC Add Culture và Key EAST.

Làm ông lớn ở mảng âm nhạc chưa đủ, SM Ent còn muốn làm ông trùm mảng phim ảnh ảnh 1

FNC Add Culture là một chi nhánh của công ty giải trí FNC Entertainment. Được biết SM Ent đã mua tới 31% cổ phiếu của FNC Add Culture, trở thành cổ đông lớn nhất, nắm nhiều quyền nhất trong công ty. Ngay chính FNC Entertainment cũng chỉ là cổ đông lớn thứ hai mà thôi. Lĩnh vực hoạt động chính của FNC Add Culture là sản xuất phim truyền hình cũng như các chương trình giái trí.

Làm ông lớn ở mảng âm nhạc chưa đủ, SM Ent còn muốn làm ông trùm mảng phim ảnh ảnh 2

SM Ent cũng đang sở hữu 25% cổ phần của công ty giải trí Key EAST do Bae Yong Joon làm nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành. Key EAST đang quản lý rất nhiều diễn viên đình đám như Kim Soo Hyun, Sohee, Han Ye Seul, Park Soo Jin, Son Dam Bi, Uhm Jung Hwa, Woo Do Hwan, Kim Hyun Joong và đã tham gia sản xuất một số phim truyền hình.

Làm ông lớn ở mảng âm nhạc chưa đủ, SM Ent còn muốn làm ông trùm mảng phim ảnh ảnh 3

Với việc trở thành cổ đông lớn nhất của FNC Add Culture cũng như Key EAST, có thể thấy SM Ent sẽ trở thành ông lớn trong mảng điện ảnh và truyền hình. Được biết SM Ent còn có kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động sang ẩm thực, thời trang, các sản phẩm ăn theo tên tuổi idol hay nhóm nhạc.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm