Làm thế nào để biết nhân vật trong phim mặc đồ hãng nào?

Làm thế nào để biết nhân vật trong phim mặc đồ hãng nào?
HHT - Có một trang web sẽ cho bạn biết đầy đủ thông tin về bộ trang phục của nhân vật bạn thích trong phim. Và còn có cách khiến bạn cảm thấy quãng đường di chuyển ngắn đi 30% nữa đấy! Xem nhé!

Lời khuyên số 1: Lót một miếng giấy bạc vào trong chậu, xô, máng… trước khi đổ sơn vào quét là một cách dễ dàng để đảm bảo những dụng cụ này không bị bám sơn sau khi dùng.

Làm thế nào để biết nhân vật trong phim mặc đồ hãng nào? ảnh 1

Lời khuyên số 2: Tuyệt chiêu để tránh bị mất đồ tại bể bơi: Mua một chiếc tã, nhét đồ dùng của mình (ví tiền, điện thoại) rồi cuộn lại, khiến nói trông giống như một cái tã dùng rồi. Quả nhiên khi bạn xuống bơi, chẳng ai động vào cái tã trên bờ làm gì đâu.

Lời khuyên số 3: Bằng cách thỉnh thoảng sạc pin máy tính chỉ đến 80% thay vì 100%, bạn đã làm gia tăng thêm tuổi thọ của pin.

Lời khuyên số 4: Ăn kẹo bạc hà hay kẹo quế trong khi lái xe có thể giúp bạn giảm căng thẳng xuống 25%, tăng mức độ tập trung khi đi đường lên 30% và khiến quãng đường đi có cảm giác như ngắn hơn 30%.

Lời khuyên số 5: Trước khi đi siêu thị cùng mẹ, bạn hãy mở tủ lạnh ra và chụp một tấm hình. Cách này sẽ giúp mẹ nhớ những gì cần mua.

Làm thế nào để biết nhân vật trong phim mặc đồ hãng nào? ảnh 2

Lời khuyên số 6: Hàng ngày bạn có thể khiến bộ não của mình trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn bằng cách gọi tên 3 điều khiến bạn thích thú.

Lời khuyên số 7: Cọ một ít xà phòng lên gương trong nhà tắm sẽ ngăn không làm gương bị mờ bởi khói nước nóng.

Lời khuyên số 8: Khi đi siêu thị và muốn chọn chiếc xe đẩy hàng tốt nhất, ít kêu “cót két” nhất, hãy chọn xe nào đã có người dùng rồi và để ngoài cửa siêu thị. Vì thông thường mọi người sẽ chọn những chiếc xe tốt nhất để dùng và bỏ lại những chiếc cũ kỹ, hỏng hóc, tuột bánh.

Làm thế nào để biết nhân vật trong phim mặc đồ hãng nào? ảnh 3

Lời khuyên số 9: Buộc hai dây chun vào hai đâu móc phơi quần áo sẽ giúp cho các loại váy, áo có dây không bị tuột khi phơi.

Lời khuyên số 10: Bạn xem TV và thích một bộ quần áo của nhân vật trong phim? Hãy vào trang web WornOnTV.net, ở đó người ta cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về trang phục của những nhân vật trong các bộ phim đang hot.

Lời khuyên số 11: Gạt sang trái hoặc sang phải trong ứng dụng Calculator trên iPhone sẽ giúp bạn xoá bớt số trên màn hình. Bằng cách này bạn sẽ không phải bắt đầu phép toán lại từ đầu.

Lời khuyên số 12: Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức… hoàn toàn miễn phí tại trang web Duolingo.com.

KIT KAT

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

HHT - Một hình ảnh hiện tại của cô bé Trung Quốc đu dây cáp, vượt qua dòng sông cuồn cuộn để đi học trong bức ảnh nổi tiếng ngày nào mới được đăng lên mạng. Cộng đồng mạng ở Trung Quốc rất bất ngờ khi thấy cô bé giờ trông rất khác, riêng đôi mắt sáng tươi vui là không hề thay đổi.
4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!