Lâm Vinh Hải được mời sang Singapore làm ban giám khảo cùng Lan Khuê

Lâm Vinh Hải được mời sang Singapore làm ban giám khảo cùng Lan Khuê
HHT - Lâm Vinh Hải là một trong những vũ công được nhiều khán giả yêu thích sau khi đăng quang ngôi quán quân đầu tiên của cuộc thi "Thử thách cùng bước nhảy".

Bước ra từ Thử Thách Cùng Bước Nhảy, Lâm Vinh Hải có lẽ là một trong những thí sinh được nhiều người quan tâm và yêu thích nhất. Bởi anh không mất hút sau cuộc thi và cũng không xuất hiện bằng những scandal ồn ào trong làng giải trí. Chàng vũ công trẻ tuổi vẫn làm việc chăm chỉ và thường xuyên được mời các chương trình truyền hình uy tín. 

Lâm Vinh Hải được mời sang Singapore làm ban giám khảo cùng Lan Khuê ảnh 1

Năm 2016, Lâm Vinh Hải đã thành công trong vai trò cố vấn biên đạo ở các chương trình Khởi Đầu Ước Mơ, Vietnam Idol, Vietnam Idol Kids... và hơn hết là anh được mời quay trở lại cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy - nơi anh đã đăng quang ngôi vị quán quân ở mùa giải đầu tiên với vai trò Ban giám khảo trên hàng ghế nóng cùng biên đạo John Huy Trần và kiện tướng Dancesport Khánh Thi.

Lâm Vinh Hải được mời sang Singapore làm ban giám khảo cùng Lan Khuê ảnh 2

Thành công nối tiếp thành công, cuối tháng 2/2017 này, Lâm Vinh Hải vinh dự được tổ chức Vietnamese Community của trường đại học Singapore Institute of Management (SIM) mời làm Ban giám khảo cho chương trình Sparktacular. Cùng ngồi ghế nóng với anh còn có nam ca sĩ Bằng Kiều và siêu mẫu Lan Khuê.

Lâm Vinh Hải được mời sang Singapore làm ban giám khảo cùng Lan Khuê ảnh 3

Chương trình là sân chơi cho các bạn trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore có cơ hội được phát huy và tỏa sáng với tài năng nghệ thuật của mình. Bằng giọng hát truyền cảm, đong đầy cảm xúc và cũng không kém phần trau chuốt, chuyên nghiệp; hay những bước nhảy điêu luyện, mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết, chắc chắn các thí sinh sẽ đem đến những phần thi bùng nổ bất ngờ cho đêm hội âm nhạc của Sparktacula.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.