Lâm Vỹ Dạ chỉ vừa tiết lộ điều này, Lan Ngọc đã phải lên tiếng đính chính ngay lập tức

HHT - Chỉ là một câu nói đùa của Lâm Vỹ Dạ với Lan Ngọc thôi mà đã khiến netizen xôn xao và “ngọc nữ màn ảnh Việt” phải thanh minh luôn và ngay để tránh bị hiểu lầm.

Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc đều là gương mặt quen thuộc của chương trình 7 nụ cười Xuân và trong hậu trường của tập mới nhất, hai cô gái đã “bóc phốt” thu nhập của nhau. Khi bị Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật phàn nàn chuyện Lan Ngọc mời mọi người ăn đồ hết hạn, Lan Ngọc nhanh chóng khui ra chuyện Lâm Vỹ Dạ mới mua nhẫn kim cương có giá 2,5 tỷ đồng.

Lâm Vỹ Dạ chỉ vừa tiết lộ điều này, Lan Ngọc đã phải lên tiếng đính chính ngay lập tức ảnh 1 Lan Ngọc khui chuyện Lâm Vỹ Dạ mua nhẫn 2,5 tỷ đồng

Đâu có ngờ Lâm Vỹ Dạ còn phản ứng lanh lẹ hơn, khẳng định ngay rằng chiếc nhẫn đó do Lan Ngọc mua. Lâm Vỹ Dạ tự nhận cô còn phải nuôi con, muốn mua cái gì cũng phải trả góp, đâu có được như Lan Ngọc mỗi năm kiếm tới 40 tỷ. Tiết lộ của Lâm Vỹ Dạ khiến Lan Ngọc bối rối chỉ biết cười trừ cho qua chuyện.

Lâm Vỹ Dạ chỉ vừa tiết lộ điều này, Lan Ngọc đã phải lên tiếng đính chính ngay lập tức ảnh 2  Đâu có ngờ Lâm Vỹ Dạ khui luôn chuyện Lan Ngọc thu nhập 40 tỷ mỗi năm

Tuy đây chỉ là màn trêu đùa qua lại giữa hai nữ diễn viên nhưng netizen đều cho rằng Lâm Vỹ Dạ có lý khi nhắc tới con số 40 tỷ. Bởi Lan Ngọc là gương mặt đắt sô hàng đầu ở showbiz Việt hiện nay. Bên cạnh chuyện đóng phim, cô còn được mời tham gia nhiều show truyền hình, là gương mặt quảng cáo được nhiều nhãn hàng ưa thích. Chưa kể Lan Ngọc còn kinh doanh khi là bà chủ của một tiệm spa, một nhà hàng tại TP.HCM.

Lâm Vỹ Dạ chỉ vừa tiết lộ điều này, Lan Ngọc đã phải lên tiếng đính chính ngay lập tức ảnh 3
Lâm Vỹ Dạ chỉ vừa tiết lộ điều này, Lan Ngọc đã phải lên tiếng đính chính ngay lập tức ảnh 4 Lan Ngọc sở hữu nhiều tài sản đắt đỏ

Với lịch trình kín đặc và thù lao không hề thấp, có thể thấy Lan Ngọc có thu nhập cao đáng nể. Cứ nhìn vào bộ sưu tập đồ hiệu, nhẫn kim cương hay xe hơi hạng sang là đủ biết Lan Ngọc kiếm tiền giỏi cỡ nào.

Tuy nhiên, ngay sau đó thì phía Lan Ngọc đã lên tiếng đính chính rằng tất cả chỉ là những lời trêu đùa của nghệ sĩ với nhau, mong khán giả đừng cho là thật. Lan Ngọc cũng e ngại rằng mọi người bàn tán về chuyện này nhiều quá sẽ vô tình gây ra những rắc rối, có thể làm khán giả hiểu lầm rằng Lan Ngọc vẫn kiếm tiền dễ dàng trong giai đoạn tất cả đều gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Bởi năm 2020 vừa qua, Lan Ngọc cũng như nhiều nghệ sĩ bị đình trệ công việc nhiều tháng liền do giãn cách xã hội cũng như dịch bệnh COVID-19, nên không có chuyện cô có thu nhập khủng như Lâm Vỹ Dạ nói đùa.
Lâm Vỹ Dạ chỉ vừa tiết lộ điều này, Lan Ngọc đã phải lên tiếng đính chính ngay lập tức ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm