Lần đầu nhắc tới danh xưng “thần tiên tỷ tỷ”, Phương Nhi nói gì mà được khen khéo léo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ qua một câu trả lời, Á hậu Phương Nhi đã chứng minh được rằng nàng hậu xứ Thanh không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp nổi bật mà còn ứng biến rất khéo léo, tinh tế.

Từ khi trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi nhanh chóng được khán giả ưu ái gọi là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” nhờ gương mặt xinh đẹp, khí chất thanh thuần.

Lần đầu nhắc tới danh xưng “thần tiên tỷ tỷ”, Phương Nhi nói gì mà được khen khéo léo? ảnh 1

Thế nhưng chính Phương Nhi mới đây lại tiết lộ cô không dám nhận danh xưng mà khán giả ưu ái đặt cho mình. Bởi nàng hậu nhận thấy ngoài cuộc sống còn có rất nhiều cô gái xinh đẹp, lộng lẫy và có khí chất rất riêng. Tuy không dám nhận mình là “thần tiên tỷ tỷ” nhưng Phương Nhi cũng rất trân trọng, cám ơn tình yêu thương của khán giả.

Lần đầu nhắc tới danh xưng “thần tiên tỷ tỷ”, Phương Nhi nói gì mà được khen khéo léo? ảnh 2

Phương Nhi cũng hy vọng thời gian tới, mọi người sẽ công nhận các hoạt động thiện nguyện, các đóng góp ý nghĩa cũng như hành động truyền cảm hứng của Phương Nhi đến với cộng đồng.

Lần đầu nhắc tới danh xưng “thần tiên tỷ tỷ”, Phương Nhi nói gì mà được khen khéo léo? ảnh 3

Có những ngày, dù phải đi làm từ sáng sớm đến tối muộn thì Phương Nhi vẫn chạy xe máy đi tặng quà hỗ trợ người vô gia cư. Nàng hậu cũng chẳng ngại đi đến các vùng núi xa xôi để tham gia các chương trình từ thiện.

Lần đầu nhắc tới danh xưng “thần tiên tỷ tỷ”, Phương Nhi nói gì mà được khen khéo léo? ảnh 4

Ngoài ra, Phương Nhi cũng đang tích cực luyện tập các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại một đấu trường sắc đẹp nước ngoài. “Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” tiết lộ điều khiến cô lo lắng nhất hiện giờ là phần phỏng vấn, thuyết trình. Tuy Phương Nhi chưa kể tên cuộc thi mà cô sẽ tham gia nhưng ai cũng cho rằng đó chính là Miss International 2023 vì tiêu chí của đấu trường sắc đẹp này rất hợp với sắc vóc, khí chất của Phương Nhi.

Lần đầu nhắc tới danh xưng “thần tiên tỷ tỷ”, Phương Nhi nói gì mà được khen khéo léo? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.