Lần đầu tiên chương trình Táo Quân được thực hiện dưới hình thức nhạc kịch

Lần đầu tiên chương trình Táo Quân được thực hiện dưới hình thức nhạc kịch
HHT - Tết này, chương trình "Nghệ sĩ mừng Xuân 2017" của đài truyền hình TP.HCM sẽ mang đến không khí năm mới nhiều màu sắc tươi vui với đại nhạc hội và kịch.

Chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 có 2 tiết mục hài kịch và nhạc kịch mới mẻ. Tiết mục nhạc kịch mang tên Học viện Táo quân do Trưởng nhóm Buffalo Khắc Duy làm đạo diễn. 

Lần đầu tiên chương trình Táo Quân được thực hiện dưới hình thức nhạc kịch ảnh 1

Đây cũng là lần đầu tiên Táo Quân có nhạc kịch.

Nội dung tiết mục nói về một năm đầy biến động của ngành môi trường khiến Táo Môi Trường bị gián xuống trần. Do vậy, "Vương mẫu nương nương" đã tổ chức một cuộc thi tuyển chọn từ các học viên mới trong Học Viên Táo Quân để trở thành Thượng Táo Môi Trường mới. Nội dung châm biếm những bất cập của ngành y tế, môi trường, giao thông,… Đặc biệt, tiết mục sử dụng các ca khúc được chế lời lại từ những bài hát top hit như: Sau Tất Cả,  Anh cứ đi đi, Thật Bất Ngờ, Quê em mùa nước lũ, Làm Người yêu anh nhé Baby!, Anh Tôi. Nhóm cũng tự sáng tác ca khúc Tết đoàn viên để tặng khán giả xem chương trình.

Teaser tiết mục nhạc kịch chế lời các ca khúc hit của Táo Quân.

Tiết mục có sự tham gia của diễn viên Cát Tường trong vai Vương mẫu nương nương, Khả Như trong vai Bắc Đẩu, Khắc Duy trong vai Nam Tào và các thành viên trong nhóm kịch Buffalo. Ngoài phần kịch, khán giả cũng sẽ được lắng nghe những chia sẻ của nghệ sĩ về năm 2016 thông qua phần trò chuyện mang tên Nghệ sĩ mừng Xuân.   

Bên cạnh nhạc kịch, các ca sĩ nổi tiếng cũng sẽ tham gia trình diễn. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ đơn ca ca khúc Xuân yêu thương (sáng tác: Đỗ Đình Phúc) và song ca với ca sĩ Dương Triệu Vũ ca khúc Chúc Xuân (sáng tác: Đinh Trung Chính). Mặc dù chỉ biểu diễn hai tiết mục, song ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang theo 16 bộ quần áo và trên 10 đôi giày đến sân khấu. Trong chương trình, ngoài ca khúc song ca cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Dương Triệu Vũ sẽ thể hiện riêng ca khúc Em đã thấy mùa Xuân chưa.

Lần đầu tiên chương trình Táo Quân được thực hiện dưới hình thức nhạc kịch ảnh 2

Ngoài hai ca sĩ Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Thu Minh, Lệ Quyên, Phương Thanh, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Hồ Trung Dũng, Lâm Ngọc Hoa, Thu Hằng, Tố My, Quý Bình, Angela Phương Trinh,… Dẫn chương trình là Én Vàng 2016 Liêu Hà Trinh, Én Bạc Quang Bảo và Én đồng Minh Xù.

Chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 được phát sóng đồng thời trên cả hai kênh HTV7 và HTV9 vào lúc 22h tối Giao thừa (ngày 27/1/2017). 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.