Lần phá lệ đi sự kiện hiếm hoi của "ngọc nữ" Hà Tăng vì bạn thân Trà My Idol

Lần phá lệ đi sự kiện hiếm hoi của "ngọc nữ" Hà Tăng vì bạn thân Trà My Idol
HHT - Sau thời gian dài ấp ủ và thực hiện, nữ ca sĩ Trà My Idol chính thức giới thiệu MV “Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy” của mình và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sự kiện diễn ra ấm cúng, thu hút sự có mặt của đông đảo giới chuyên môn, truyền thông cũng như ê-kíp và các đồng nghiệp thân thiết với Trà My Idol như: diễn viên Tăng Thanh Hà, ca sĩ Thu Thủy, Trung Quân Idol, Bảo Anh, Trang Pháp, Ali Hoàng Dương, Thiều Bảo Trang, Phở Đặc Biệt, người mẫu Lê Thúy, Quang Hùng

Lần phá lệ đi sự kiện hiếm hoi của "ngọc nữ" Hà Tăng vì bạn thân Trà My Idol ảnh 1

Hà Tăng và Trà My Idol là những người bạn thân thiết lâu năm.

Lần phá lệ đi sự kiện hiếm hoi của "ngọc nữ" Hà Tăng vì bạn thân Trà My Idol ảnh 2

Sau nhiều năm vắng bóng, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vẫn khiến khán suýt xoa vì vẻ đẹp trong sáng của mình.

Lần phá lệ đi sự kiện hiếm hoi của "ngọc nữ" Hà Tăng vì bạn thân Trà My Idol ảnh 3
Lần phá lệ đi sự kiện hiếm hoi của "ngọc nữ" Hà Tăng vì bạn thân Trà My Idol ảnh 4

Ca sĩ Bảo Anh đến chúc mừng đàn chị. Trước Trà My, Bảo Anh cũng rất thành công khi thể hiện các ca khúc của nhạc sĩ Mr.Siro.

Lần phá lệ đi sự kiện hiếm hoi của "ngọc nữ" Hà Tăng vì bạn thân Trà My Idol ảnh 5

Trung Quân Idol.

MV Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy là sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, chuyên nghiệp và bài bản của Trà My Idol trong năm 2017. Ca khúc chủ đề đậm chất Ballad do nhạc sĩ Mr.Siro sáng tác riêng cho nữ ca sĩ từ tháng 9/2016, nhưng sau gần 1 năm, cô mới tự tin giới thiệu bản audio đạt đủ cảm xúc da diết, sâu lắng đến công chúng.

Lần phá lệ đi sự kiện hiếm hoi của "ngọc nữ" Hà Tăng vì bạn thân Trà My Idol ảnh 6
Lần phá lệ đi sự kiện hiếm hoi của "ngọc nữ" Hà Tăng vì bạn thân Trà My Idol ảnh 7

Với việc trở lại dòng nhạc Ballad từng ghi dấu ấn tên tuổi với loạt hit như Cần lắm, Hãy nói anh yêu em, Vì em yêu lắm... Ca khúc Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy cũng nhanh chóng được đông đảo khán giả yêu thích và lọt vào những bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước ở thời điểm hiện tại.

Lần phá lệ đi sự kiện hiếm hoi của "ngọc nữ" Hà Tăng vì bạn thân Trà My Idol ảnh 8

Ngay khi hit Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy đạt được hiệu ứng mạnh mẽ tại thị trường nhạc Việt, Trà My Idol đã bắt tay với ê-kíp của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư để thực hiện MV. Hai bên đã từng hợp tác thành công trong dự án Let Me Feel Your Love Tonight. Song ở sản phẩm lần này. cả Trà My IdolĐinh Hà Uyên Thư đều thử thách bản thân bằng việc xây dựng câu chuyện mới mẻ cùng với những khuôn hình đậm chất điện ảnh.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm