Lâu rồi mới thấy Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc áo dài, netizen cảm thán “đẹp chuẩn mỹ nhân”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe loạt ảnh trong tà áo dài thêu hoa đính hạt cầu kỳ, được netizen khen ngợi thần thái đẹp chuẩn hai từ “mỹ nhân”.
Lâu rồi mới thấy Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc áo dài, netizen cảm thán “đẹp chuẩn mỹ nhân” ảnh 1

Tung loạt ảnh mặc trang phục áo dài, Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ. Chiếc áo dài được thêu hoa và đính hạt lấp lánh vô cùng cầu kỳ trên nền vải màu nude, rất đẹp và vô cùng bắt mắt.

Lâu rồi mới thấy Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc áo dài, netizen cảm thán “đẹp chuẩn mỹ nhân” ảnh 2

Thiết kế này dường như càng làm nổi bật chiều cao lý tưởng và thân hình chuẩn mẫu của Hoa hậu Lương Thùy Linh. Mặc dù nàng hậu trang điểm nhẹ nhàng, để tóc đơn giản, nhưng chính thần thái này lại mang đến cảm giác chân thực nhất của hai từ “mỹ nhân”.

Lâu rồi mới thấy Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc áo dài, netizen cảm thán “đẹp chuẩn mỹ nhân” ảnh 3

Lương Thuỳ Linh đăng loạt ảnh kèm caption về lý do cô mặc bộ áo dài này, đồng thời động viên “…mọi người đừng ra khỏi nhà khi không cần thiết. Hãy cùng dập dịch một lần nữa nào!”.

Lâu rồi mới thấy Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc áo dài, netizen cảm thán “đẹp chuẩn mỹ nhân” ảnh 4

Được biết, đây là trang phục mà Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khi tham gia làm MC cho chương trình Ở Nhà Cùng Vui cùng nghệ sĩ Chí Trung. Chương trình với rất nhiều tiết mục ý nghĩa, hay và giàu cảm xúc, giúp người xem cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn khi phải ở nhà trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Lâu rồi mới thấy Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc áo dài, netizen cảm thán “đẹp chuẩn mỹ nhân” ảnh 5

Đăng quang 2 năm, Lương Thùy Linh trở thành gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn lớn với vai trò vedette, first face. Trước khi trở thành Giám đốc một thương hiệu thời trang, nàng hậu cũng từng là Giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản. Cách đây không lâu, cô khiến công chúng bất ngờ và ngưỡng mộ khi tậu căn penthouse tại Hà Nội.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng được công bố là một trong những giám khảo quyền lực của Miss World Vietnam 2021. Cô cũng là một trong số những Hoa hậu hiếm hoi được đảm nhận vị trí này ngay trong thời gian đương nhiệm.

Lâu rồi mới thấy Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc áo dài, netizen cảm thán “đẹp chuẩn mỹ nhân” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm