Lễ ăn hỏi đậm chất Hà Nội xưa của Hoa hậu Ngọc Hân: Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không cần phải hoành tráng hay cầu kỳ nhưng lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân vẫn khiến khán giả phải tấm tắc khen ngợi vì những chi tiết vô cùng tinh tế mang đậm không khí Hà Nội xưa.
Lễ ăn hỏi đậm chất Hà Nội xưa của Hoa hậu Ngọc Hân: Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ ảnh 1

Sáng ngày 27/11, Hoa hậu Ngọc Hân đã làm lễ ăn hỏi với hôn phu Phú Đạt. Dàn bê tráp bên nhà gái tất nhiên gồm toàn những người đẹp thân thiết với Ngọc Hân như diễn viên Lương Thanh, Ngọc Nữ, Hoa hậu Ngọc Anh, MC Quỳnh Hoa trong khi dàn bê tráp của nhà trai là bạn bè thân quen của chú rể.

Lễ ăn hỏi đậm chất Hà Nội xưa của Hoa hậu Ngọc Hân: Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ ảnh 2

Tất nhiên sự kiện trọng đại của Hoa hậu Ngọc Hân cũng không thể thiếu các nàng hậu đình đám như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu áo dài Phí Thùy Linh, Á hậu Phương Nga hay Á hậu Dương Tú Anh. Mọi người đều hân hoan chúc mừng Ngọc Hân và Phú Đạt đã chính thức thành vợ chồng sau nhiều lần trì hoãn hôn lễ.

Lễ ăn hỏi đậm chất Hà Nội xưa của Hoa hậu Ngọc Hân: Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ ảnh 3
Lễ ăn hỏi đậm chất Hà Nội xưa của Hoa hậu Ngọc Hân: Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ ảnh 4

Vì Ngọc Hân là nhà thiết kế áo dài có tiếng, đã thực hiện nhiều bộ áo dài trong đám cưới của các nàng Hậu như Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga nên mọi người rất tò mò không biết cô sẽ thiết kế cho chính mình trang phục cưới như thế nào. Trong lễ ăn hỏi, cô dâu Ngọc Hân và chú rể diện áo dài trắng đúng kiểu truyền thống và đều thêu họa tiết chim hạc vô cùng tinh xảo. Riêng áo dài của Ngọc Hân còn có thêm những bông hoa sen trắng thanh nhã.

Lễ ăn hỏi đậm chất Hà Nội xưa của Hoa hậu Ngọc Hân: Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ ảnh 5
Lễ ăn hỏi đậm chất Hà Nội xưa của Hoa hậu Ngọc Hân: Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ ảnh 6

Hoa sen trắng cũng là hình ảnh chủ đạo trong lễ ăn hỏi và xin dâu của Ngọc Hân. Toàn bộ phần trang trí được lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống Việt Nam như họa tiết mây tre đan ở cổng chào, hoa sen trải dài từ ngoài cửa đến phông nền, đồ ăn đãi khách cũng là những món ăn cổ truyền như hạt sen, kẹo lạc, bánh phu thê hay trà sen.

Lễ ăn hỏi đậm chất Hà Nội xưa của Hoa hậu Ngọc Hân: Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ ảnh 7
Lễ ăn hỏi đậm chất Hà Nội xưa của Hoa hậu Ngọc Hân: Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ ảnh 8

Lễ ăn hỏi của Ngọc Hân cần tới 500 bông sen trắng. Vì thời điểm này đã hết mùa sen ở miền Bắc nên ê-kíp trang trí đã phải đặt hoa trước một tháng, chăm sóc cẩn thận tại đầm để đảm bảo có được những bông hoa đẹp nhất vào ngày trọng đại của nàng hậu.

Lễ ăn hỏi đậm chất Hà Nội xưa của Hoa hậu Ngọc Hân: Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ ảnh 9
Lễ ăn hỏi đậm chất Hà Nội xưa của Hoa hậu Ngọc Hân: Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ ảnh 10

Điểm nhấn của toàn bộ không gian lễ ăn hỏi là bộ bàn ghế uốn lượn được cách điệu từ hình ảnh dòng suối nhỏ thanh mát. Trên bàn, hoa hồng, hoa tường vi… với tông trắng được sắp xếp ở giữa bàn để tạo nên dòng suối hoa thơ mộng, vừa thanh nhã dịu dàng vừa vô cùng tinh tế, cũng rất Việt Nam.

Lễ ăn hỏi đậm chất Hà Nội xưa của Hoa hậu Ngọc Hân: Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.