Lễ trao giải Grammys 2022 bị hoãn, fan Việt vui mừng vì có thêm thời gian... chơi Tết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Do những quan ngại về biến thể COVID-19 mới - Omicron, lễ trao giải âm nhạc thường niên Grammys 2022 chính thức bị hoãn và chưa hẹn ngày trở lại.

Theo kế hoạch ban đầu, lễ trao giải Grammys 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 31/1/2022 (tức ngày sáng Mùng 1 Tết Âm lịch) tại Los Angeles (Mỹ). Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của Viện Hàn lâm Âm Nhạc Hoa Kỳ, lễ trao giải sắp tới sẽ bị hoãn do những quan ngại về biến thể COVID-19 - Omicron trong thời gian gần đây.

Lễ trao giải Grammys 2022 bị hoãn, fan Việt vui mừng vì có thêm thời gian... chơi Tết ảnh 1

Grammys 2022 chính thức bị hoãn vô thời hạn.

Sức khỏe, sự an toàn của những người trong cộng đồng âm nhạc cũng như của chính khán giả và hàng trăm nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Việc tổ chức lễ trao giải trong điều kiện biến thể Omicron lây lan ẩn chứa quá nhiều rủi ro. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra công bố về việc tổ chức đêm nhạc trong thời gian sắp tới”, đại diện BTC chương trình thông báo trên website chính thức.

Như vậy, đây là năm thứ hai liên tiếp lễ trao giải lớn nhất hành tinh bị hoãn do tình hình dịch bệnh. Năm 2021, Grammys đã phải thu hẹp quy mô tổ chức, giới hạn số lượng khách mời tham gia chương trình. Bên cạnh đó, địa điểm tổ chức được chuyển ra sân khấu ngoài trời và các tiết mục đều được ghi hình từ trước.

Lễ trao giải Grammys 2022 bị hoãn, fan Việt vui mừng vì có thêm thời gian... chơi Tết ảnh 2

Lễ trao giải Grammys 2021 diễn ra trong thời điểm giãn cách.

Tháng 11/2021 vừa qua, danh sách đề cử Grammys lần thứ 64 đã được công bố, ghi nhận sự bùng nổ hơn bao giờ hết của các nghệ sĩ Gen Z như Billie Eilish, Lil Nas X hay Olivia Rodrigo.

Đặc biệt, hạng mục Album của năm cũng chứng kiến màn đụng độ “không đội trời chung” giữa Taylor Swift và Kanye West với album Dondaevermore. Ngoài ra, việc nhóm nhạc toàn cầu BTS vắng mặt ở các đề cử quan trọng cũng trở thành vấn đề bàn tán sôi nổi của khán giả.

Lễ trao giải Grammys 2022 bị hoãn, fan Việt vui mừng vì có thêm thời gian... chơi Tết ảnh 3

Lễ trao giải Grammys luôn thu hút được sự chú ý lớn từ phía khán giả.

Bên cạnh những bình luận "khóc ròng" vì Grammys 2022 bị hoãn, nhiều khán giả tỏ ra khá vui vẻ trước thông tin này. Hằng năm, lễ trao giải Grammys thường được diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán của người dân Việt Nam khiến nhiều bạn mải hồi hộp cập nhật kết quả mà quên... chơi Tết. Hy vọng sự thay đổi này sẽ giúp cho mùa Grammys 2022 sắp tới được tổ chức an toàn, bảo đảm sức khoẻ cho nghệ sĩ và phù hợp với lịch theo dõi của khán giả Việt.

Lễ trao giải Grammys 2022 bị hoãn, fan Việt vui mừng vì có thêm thời gian... chơi Tết ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm