Lên mạng mắng chửi khán giả, phim mới của Lâm Canh Tân càng tụt điểm trầm trọng

HHT - Phim "Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng" của Lâm Canh Tân liên tục bị cư dân mạng vote 1 sao sau khi nam diễn viên lên mạng chửi mắng khán giả. Quả là một pha xử lý đi sâu vào lòng đất!

Mới đây, Lâm Canh Tân đã đăng lên trang cá nhân Weibo mắng những cư dân mạng vote 1 sao cho phim mới Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên Phút Chia Ly Cuối Cùng của mình.

Lên mạng mắng chửi khán giả, phim mới của Lâm Canh Tân càng tụt điểm trầm trọng ảnh 1 Bài đăng mắng chửi cư dân mạng của Lâm Canh Tân.

Lâm Canh Tân cho hay: “Những bạn vote 1 sao thật sự xem phim không? Hay là xem "Cừu vui vẻ" nhiều rồi? Lặp lại thế nào, MV ở chỗ nào? Đều là bố mẹ nuôi lớn vì sao tình yêu ngọt ngào lại là cẩu huyết? Ai nói phim đề tài huyền nghi thì không thể có chuyện yêu đương. Tôi thấy các bạn đi học đi làm chắc là có không ít ý xấu đâu, hay là mỗi một đôi tình nhân đều có lỗi. Mỗi người đều là tự cho mình là nhà phê bình điện ảnh à, bạn có hiểu việc biên tập không? Đừng có nói với tôi bạn là làm phim nhé, người làm điện ảnh chân chính người ta không chơi cái trò này đâu”.

Lên mạng mắng chửi khán giả, phim mới của Lâm Canh Tân càng tụt điểm trầm trọng ảnh 2
Lên mạng mắng chửi khán giả, phim mới của Lâm Canh Tân càng tụt điểm trầm trọng ảnh 3 ...và dân mạng phát hiện nam diễn viên giơ ngón giữa?

Trong bức ảnh Lâm Canh Tân đăng tải kèm dòng trạng thái trên Weibo là điểm Douban Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phú Chia Ly Cuối Cùng và một số đánh giá 1 sao chê phim mới của nam diễn viên là phim thần tượng cẩu huyết, không nhìn thấy đầu mối chính, cảnh phim bị tiêm nước thêm nhiều râu ria, chê phim quay như MV nhưng cũng không đẹp… Ngoài ra, trong bức hình còn có thể thấy dường như Lâm Canh Tân đang giơ ngón tay giữa?

Lên mạng mắng chửi khán giả, phim mới của Lâm Canh Tân càng tụt điểm trầm trọng ảnh 4 Điểm số Douban của "Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng" giảm xuống 6.0.

Sau khi Lâm Canh Tân đăng tải dòng trạng thái có ý mắng chửi dân mạng không biết thưởng thức rồi đánh giá thấp phim của mình thì phim mới của nam diễn viên liên tục bị vote 1 sao. Số điểm ban đầu Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng là 6.8 nhưng không lâu sau đó đã giảm xuống 6.0 và hiện tại là 4.8 điểm, trong đó số người chấm 1 sao lên đến 44.9%.

Lên mạng mắng chửi khán giả, phim mới của Lâm Canh Tân càng tụt điểm trầm trọng ảnh 5 ...hiện tại chỉ còn 4.8 điểm.

Có lẽ nhận thấy hành động thiếu suy nghĩ đem lại hậu quả nghiêm trọng, Lâm Canh Tân đã phải xóa bài đăng, lên tiếng xin lỗi và mong mọi người “giơ cao đánh khẽ”. Tuy nhiên, sau lời xin lỗi của Lâm Canh Tân thì điểm số Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng vẫn không hề có dấu hiệu tăng lên.

Lên mạng mắng chửi khán giả, phim mới của Lâm Canh Tân càng tụt điểm trầm trọng ảnh 6  
Lên mạng mắng chửi khán giả, phim mới của Lâm Canh Tân càng tụt điểm trầm trọng ảnh 7 Sau đó Lâm Canh Tân đã đăng bài xin lỗi nhưng mọi việc vẫn không được khả quan.

Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng là một bộ phim hình sự xen lẫn tình cảm được cải biên từ tiểu thuyết của tác giả Thư Nghi. Nam chính Nghiêm Cẩn (Lâm Canh Tân) là đặc vụ dưới lớp vỏ bọc doanh nhân thành đạt. Trong quá trình điều tra phá án, Nghiêm Cẩn phải lòng cô chủ quán cà phê Quý Hiểu Âu. Sau thời gian dài theo đuổi Quý Hiểu Âu, lúc cô chấp nhận anh thì cũng là Nghiêm Cẩn rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nam nguy cơ bị lộ thân phận.

Lên mạng mắng chửi khán giả, phim mới của Lâm Canh Tân càng tụt điểm trầm trọng ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.